Hà Nội 05 nội dung chúng ta cần hiểu rõ về sản phẩm tổng đài Xocrom

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seovienthongadong, 17 Tháng năm 2018.

 1. Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết các công ty đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi vì nó đem đến cho doanh nghiệp đa số sản phẩm cũng như những giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

  tổng đài điện thoại

  Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? Lợi ích của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo đa số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là gì?

  Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính bởi lẽ vậy hầu hết một số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả những hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

  Điểm ưu việt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

  Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho tổ chức các giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài đơn vị kinh doanh với đa số quy mô khác nhau nhiều sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hoặc là nhiều ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của tổ chức.

  Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để tổ chức khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa công ty của bạn với nhiều tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho công ty một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng các công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)