100 Thuật ngữ SEO (phần 3)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi trumraovat, 9 Tháng sáu 2015.

 1. trumraovat

  trumraovat Member

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CTR [/color]
  CTR – Click through Rate là tỷ lệ click chuột, CTR được tính bằng tỷ lệ click chia số lần hiển thị của quảng cáo. Trong tất cả các hình thức quảng cáo trực tuyến thì quảng cáo qua công cụ tìm kiếm Google Adwords hiện có CTR cao nhất (trung bình khoảng 5%, cao có thể lên tới 50%), hình thức quảng cáo banner có CTR thấp, thậm chí chỉ đạt dc 0.01%.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CPA [/color]
  CPA – Cost Per Action là hình thức tính chi phí quảng cáo dựa trên số lượng khách hàng thực tế mua sản phẩm/điền form đăng ký/gọi điện/hay gửi email… sau khi họ thấy và tương tác với quảng cáo.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CPC [/color]
  CPC – Cost Per Click là hình thức tính chi phí quảng cáo dựa trên mỗi nhấp chuột vào quảng cáo. CPC đang là mô hình tính giá phổ biến nhất trong quảng cáo trực tuyến.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CPM [/color]
  CPM – Cost Per Mile (Thousand Impressions). CPM là hình thức tính chi phí dựa trên 1000 lần hiển thị của quảng cáo.
  [​IMG]
  [color='#0099ff]Thuật ngữ CPD [/color]
  CPD – Cost Per Duration là hình thức tính chi phí quảng cáo dựa trên thời gian đăng quảng cáo (1 ngày, 1 tuần, 1 tháng…). Hiện hình thức này chỉ còn tồn tại ở Việt Nam, các nước có ngành quảng cáo trực tuyến phát triển đã bỏ hình thức này từ rất lâu.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CONTEXTUAL ADVERTISING [/color]
  Contextual Advertising là gì? Contextual Advertising là hình thức hiển thị quảng cáo dựa trên nội dung của trang web, hoặc dựa trên hành vi tìm kiếm của người dùng.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CLICK FRAUD [/color]
  Click Fraud là gì? Click Fraud hay Fraud Click là những click gian lận có chủ ý xấu nhằm làm thiệt hại cho các nhà quảng cáo hoặc mang lại lợi ích không chính đáng cho người click. Fraud Click là một vấn nạn tại Việt Nam, chủ đề này thậm chí đã được BBC nhắc tới trong một bài viết nói về quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ CSS, [/color]
  CSS là gì? CSS là viết tắt của Cascading Style Sheets. Trình bày văn bản bằng ngôn ngữ HTML, thường được sử dụng để định dạng các thuộc tính trên trang web. Ví dụ: bố cục trang, màu sắc và font chữ,… thường được thiết lập sẵn trong file này website được đồng bộ và tạo nên sự chuyên nghiệp

  [color='#0099ff]Thuật ngữ DIRECTORY [/color]
  Directory là gì? Directory là nghĩa thư mục web, là một trang web có chứa danh sách website, blog. Các directory thường được xếp hạng bằng sự phổ biến của chúng và sắp xếp theo từng chủ đề hoặc thể loại. Bạn nên thêm website của bạn vào các thư mục web, nó sẽ giúp tạo ra nhiều lượt truy cập đến website của bạn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu.

  [color='#0099ff]Thuật ngữ DOMAIN [/color]
  Domain là gì? Domain hay còn gọi là tên miền, là định danh của website trên Internet, là địa chỉ web chính của trang của bạn (ví dụ: vietmoz.net). Tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

  __________
  mọi chi tiết về việc đào tạo vào dạy SEO miễn phí
  liên hệ trung tâm đào tạo SEO IDPKey
  173/179B Đông Hưng Thuận 2 , phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM
  Ms. Thảo 0165-719-2800
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)