150tr euro vẫn chưa thể mua Bale về MU

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoahongden, 3 Tháng sáu 2015.

 1. hoahongden

  hoahongden Member

  Những cầu thủ sáng giá của đội bóng và số tiền mà những CLB khác bỏ ra để có được là chuyện thường ngày của bóng đá. Real đang sở hữu những cái tên quá khủng và bất cứ một đội bóng nào cũng muốn cái tên đó thuộc về mình. MU không ngoại lện Gareth Bale, Raphael Varane sẽ là đối tượng mà đội chủ sân Old Traffod muốn mang về.  [​IMG]

  Khó khăn để giành một chiết vé để được chơi Champione League chiết cup danh giá khó có đội bóng nào có được cơ hội và dĩ nhiên khi nắm bắt được phải biết quý trọng. MU đang là đội bóng rất sốt xắn để chăm lo đội hình để chinh chiến khi cuộc chiến nổ pháo.

  Nhưng khó có thể lấy được một trụ cột từ một đội bóng và 150tr euro vẫn không là gì để có được một phong độ của một cầu thủ. Theo xoc dia được biết, Real đang có chiến thuật mới cho đội bóng và họ sẽ dùng Gareth Bale để là mủi tên và xây dựng đội hình xung qua cầu thủ này.

  Cơ hội mà MU khá mong manh, bởi họ dễ gì chịu mất gì một trụ cột , nếu phi vụ này không thành MU có thể sẽ bước đến bờ vực của chuyển nhượng khi mà Bale, Varane, xoc dia online không chịu một được M.U còn đang đau đầu với việc gia hạn cho người gác đền David De Gea. Như vậy, buộc MU phải sử dụng thêm nhiều chiến thuật mới.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ xóc dĩa trực tuyến
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)