Hà Nội 3 kinh nghiệm hữu ích cho lịch trình đón dâu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hachicntt, 7 Tháng tám 2015.

 1. hachicntt

  hachicntt Member

  Hiện nay có rất nhiều các chủ rể chủ quan với giờ giấc đón dâu của mình, hay khi đi thuê xe không đặt giờ giấc đón dâu đúng. Nên sinh ra các trường hợp xấu xảy ra trong ngày lễ trọng đại của mình 3 kinh nghiệm hữu ích cho lịch trình đón dâu sau đây sẽ giúp có chú rể có thêm kinh nghiệm chủ động với thời gian đón dâu của mình hơn.

  1. Nên xem trước thời gian xuất phát
  Hầu hết các đám cưới của từng gia đình thì việc chọn giờ để đi rước dâu là điều không thể thiếu. Đối với các chú rể đón dâu xa thì cần chuẩn bị như: Quần áo com lê, hoa cài áo, hoa cầm tay, nhẫn và đặc biệt là xe hoa là điều nhất cần thiết.

  Với gia đình nhà mình phải đón cô dâu xa thì việc tìm các điểm cho thue xe o to cuoi cần phải xác minh lại thời gian ngày giờ, địa điểm, để việc đón dâu của mình không bị chậm trễ trước giờ đón dâu.

  [​IMG]

  2. Lên Lịch trình đón dâu
  Theo kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe cưới của Công Ty TNHH Vân Hải ,nếu cả hai bên gia đình cùng chung một tỉnh thành phố, và các nhau một khoảng cách quá xa về địa lý. Thì lịch trình thông thường trong ngày đón dâu bao gồm:

  - Nhà trai khởi hành đi đón cô dâu

  - Gia đình chú rể đến nhà gái xin làm lễ rước dâu. Thông thường thủ tục đón dâu thường kéo dài khoảng 30 phút đến một tiếng tùy theo từng gia đình.

  - Sau đó cô dâu, chú rể trở về nhà trai làm lễ gia tiên. Thủ tục này sẽ mất thường 30 - 45 phút.

  - Tiếp theo cô dâu, chú rể sẽ ra hội trường, khách sạn để đón tiếp các khách khứa đến chung vui với hạnh phúc của mình.

  Lưu ý với các gia đình cặp đôi uyên ương nào có khoảng cách đón dâu khá xa lên tới hơn 100km. Thì việc chuẩn bị thêm các phương tiện ô tô cho đoàn rước dâu của mình là rất cần thiết. Hoặc khi đi thuê xe cưới bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn cho mình những điểm cho thue xe o to 16 cho, hay các dòng xe 16 chỗ phù hợp với túi tiền của bạn.

  Việc đón dâu xa lại cần chú trọng về giờ giấc, Bạn nên chủ động ký kết hợp đồng giờ giấc với chủ nhà xe mà bạn đã thuê. Để các xế tài đưa đón cho hợp lý và phòng tránh trường hợp trễ giờ đẹp đón dâu của bạn.

  [​IMG]

  3. Tính toán thời gian giữa các chặng đường

  Để bảo đảm đoàn đón dâu của mình luôn diễn các như đã dự tính, thì việc các cô dâu chú rể nên ước lượng trước quãng đường từ nhà mình đến quãng đường đi đón dâu là bao xa. Mất bao nhiêu thời gian thì tới nơi, để chủ động linh hoạt hơn cho thời gian của mình.

  Nếu ngày cưới vào ngày thường hoặc đường đông, đôi uyên ương nên tính toán tới yếu tố tắc đường để kế hoạch đón dâu không chậm trễ.Trên đây là 3 kinh nghiệm hữu ích cho lịch trình đón dâu dành cho các chú rể ,tham khảo để luôn có những chủ động riêng cho mình.

  Để chào mừng 70 năm ngày quốc khánh mùng 2 /9 Công Ty TNHH Vân Hải đang có rất nhiều chương trình khuyến mại đặt biệt khi bạn đến thuê các loại xe ô tô cưới, du lịch, thăm quan, đi chơi……. của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc với tổ tư vấn của chúng tôi qua hotline:04.3993.65.65 - 0969.183.183 - 0906.29.5515.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)