3G Auto Connection phần mềm hack 3G cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thangvn80, 23 Tháng hai 2015.

 1. thangvn80

  thangvn80 Member

  3G Auto Connection phần mềm hack 3G cho Android Bạn đã bao giờ bắt đầu một chương trình và quên để kích hoạt kết nối dữ liệu 3g?
  Hoặc có bao giờ bạn muốn chia sẻ một hình ảnh từ bộ sưu tập nhưng bạn không được kết nối với Internet?
  Với 3G Auto kết nối, bạn sẽ không có những vấn đề này. Bạn có thể thêm một liên kết xử lý trên đường về nhà, mà phát động và xác minh xem các kết nối đang hoạt động trước khi bắt đầu chương trình của sự chọn lọc của bạn.
  Chương trình quản lý các kết nối dữ liệu trong các cách sau đây:
  - Chế độ Trực tiếp
  - APNdroid
  - JuiceDefender
  - APN Rename (tiền tố và hậu tố)
  Làm thế nào để đổi thay phím tắt trình duyệt trong "Launcher Pro":
  -Long-click vào biểu tượng trình duyệt
  -Chọn "thay đổi phím tắt"
  -Chọn "3G Auto Connection"
  -find trình duyệt áp dụng ưa chuộng của bạn
  -Trong tiếp thoại bấm OK (hoặc chọn tùy chọn nếu bạn muốn)
  -Trong "Chọn tượng trưng" hộp thoại chọn "LauncherPro biểu tượng" và chọn "Browser"

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. tungduong10

  tungduong10 Member

  Game Candy Crush Saga android và java dòng game cực hay được mọi người chơi trên thế giới đón nhận và ngày nay nó là một dòng game hot dành cho điện thoại di động của chúng ta, Tai Game Candy Crush Saga bạn sẽ được trổ tuấn kiệt tinh mắt của mình để xếp những viên kẹo giống màu với nhau và nhiều những tính năng trong Game Candy Crush Saga miễn phí đang đón chờ bạn khám phá và chơi game ngay nào.

  [​IMG]
  Game Candy Crush Saga một game kinh điển dành cho điện thoại di động android và java với lối chơi đơn giản nhưng độ khó tăng dần qua những cửa sau. Hình ảnh những viên kẹo đầy màu sắc xanh đỏ tím vàng cam trổi trong Game Candy Crush Saga làm cho trò chơi trở thành phần quyến rũ hơn, hay tai game hay android về máy và cùng phá kỉ lục của bạn và bạn bè share những số điểm cao lên mạng tầng lớp bạn nhé.

  [​IMG]
  tai game candy crush saga
  Game Candy Crush Saga dòng game xếp kẹo rưa rứa trò xếp kim cương đã có mặt trên wap và với hình ảnh sốc động âm thanh thích thú sẽ giúp bạn cảm thấy huých hơn khi chơi game Game Candy Crush Saga, tai Game Candy Crush Saga về máy hoàn toàn miễn phí và không gửi tin nhắn kích hoạt. Chúc bạn chơi Game Candy Crush Saga đạt được những số điểm cao và hãy trở thành người phá vượt qua những cửa khó khăn của Game Candy Crush Saga. Tải Về
   
Từ khóa: 3G Auto Connection

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)