5 bí quyết để tóc đẹp như sao

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 13 Tháng tám 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  5 bí quyết đểtóc đẹpnhư sao

  Tại sao tóc của những người nổi tiếng luôn trong tình trSạng hoàn hảo ngay cả khi họ liên tục thay đổi kiểu phim hoặc các sự kiện? Câu trả lời là bởi vì họ có một "chiến lược" hiệu quả trong việc tạo kiểu tóc đẹp và chăm sóc tóc.

  1. Sử dụng hai loại dầu gội đầu

  Mái tóc khỏe mạnh bắt đầu với da đầu sạch. Đó cũng là tiêu chí tóc stylist Jen Atkin, người thiết kế riêng cho Jessica Alba, luôn luôn áp dụng các dịch vụ chăm sóc tóc. Atkin cho biết: "Với sự kết thúc, tôi sử dụng bọt dầu gội đầu để làm sạch da đầu và có kết thúc, nơi thường dễ bị khô, giữ ẩm dầu gội tôi sử dụng.." Bạn nên làm điều này một vài lần / tuần. Ngoài ra, bạn không nên gội đầu quá thường xuyên. "Khi có quá nhiều dầu gội đầu, da đầu sẽ tự động tăng sản lượng dầu để bù đắp dầu bị mất, vì vậy tôi nói chuyện với khách hàng như Jennifer Lawrence và Elizabeth Olsen nên được rửa ba lần / tuần", stylist Mark Townsend chia sẻ.

  Bạn có thể tắm mỗi ngày, nhưng với mái tóc da đầu massage đơn giản với nước thay vì dầu gội. Điều này giúp cân bằng dầu và giúp đủ dầu thời gian đến tận cùng của tóc để giữ độ ẩm cho phần tóc.

  Cân bằng axit trong dạ dày, bổ sung collagen hoặc gelatin, cân bằng hormone ... là cách tự nhiên để kích thích nguồn gốc con người của bạn mau dài như mong muốn.

  2. Tăng cường làm sạch sâu

  Sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu sẽ dẫn đến những tồn đọng của các chất có hại cho tóc. Vì vậy, bạn nên làm sạch sâu một lần hoặc hai lần / tuần với dầu gội làm sạch sâu, chất thải độc hại và mặt nạ điều dưỡng.

  Đơn giản hơn, bạn chỉ cần chà xát dầu dừa trên toàn bộ mái tóc, bao gồm cả da đầu. Dầu dừa có tác dụng làm sạch các sản phẩm tạo kiểu tóc và mỡ tích tụ, và phục hồi độ bóng mà không gây kích ứng da đầu.

  Xem thêm tại : http://emdep.vn/kieu-toc-dep-s260.htm

  3. Lau khô tóc an toàn

  Sấy khô đúng cách để duy trì độ ẩm của tóc

  Dùng bình xịt để giữ nhiệt trước khi phơi khô làm giảm thời gian sấy cho tóc. Đây là bí quyết để mái tóc đẹp làm của Jessica Biel và Anne Hathaway có.

  Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc khăn giấy để thấm khô tóc trước khi sấy khô. Khăn giấy hấp thụ độ ẩm nhiều hơn và không đủ khăn "khó khăn" để chà làm hỏng tóc.

  Mẹo làm tóc phồng đơn giản, hiệu quả và dễ dàng thực hiện ở nhà hàng ngày.

  4. Điều trị keratin

  Để làm giảm xơ cứng hóa chất tóc điều trị, bạn cần phải tăng độ bóng. Tư vấn nổi tiếng Stylist Adir Abergel của Hollywood: "keratin tiêu cực là một cách tuyệt vời để làm mượt lớp biểu bì, phục hồi độ bóng và duy trì trạng thái khỏe mạnh của tóc nên được thực hiện 1-2 lần / năm có thể sử dụng dầu gội có chứa công nghệ keratin cho.." tăng cường "thêm bóng khỏe cho tóc."

  5. Sâu Therapy dưỡng

  Bạn nên sử dụng dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu vitamin E hoặc dầu macadamia để hỗ trợ phục hồi và chăm sóc tóc bất cứ khi nào có thể. Chỉ cần áp dụng nó cho toàn bộ tóc và mũ ủ trong 20 phút và sau đó đi tắm vòi sen với nước nóng. Hơi nước ấm giúp nuôi dưỡng các loại dầu xâm nhập và có hiệu quả.

  Có thể bạn quan tâm: Cách làm trắng da
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)