5 công việc mang lai tương lai cho người học Công nghệ thông tin

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 7 Tháng mười một 2018.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Công nghệ thông tin đang là một trong những ngành nghề phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ ấy, ngành này cũng mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho người học.
  Vậy để có tương lai tốt đẹp trong ngành Công nghệ thông tin, nên học để làm công việc gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

  1. Nhà phát triển web (Web developer)
  [​IMG]
  Nhà phát triển web là một trong những công việc có tiềm năng phát triển tốt trong ngành Công nghệ thông tin.
  Đây là công việc khá phát triển trong hiện tại bởi nó cần thiết cho hầu hết doanh nghiệp. Vì nhân lực được đào tạo bài bản, có hể làm việc chuyên nghiệp chưa nhiều nên hiện nay nhà tuyển dụng rất khó khăn để tìm kiếm ứng viên phù hợp. Theo đánh giá, cơ hội phát triển dài hạn của nghề này là Trung bình và thu nhập ước tính hàng năm của một nhà phát triển web là khoảng 58.000 USD.

  2. Nhà phát triển ứng dụng di động
  [​IMG]

  Ứng dụng di động là lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ như một yêu cầu tất yếu của xã hội, nhất là thời điểm nở rộ của việc sử dụng các thiết bị thông minh như hiện nay. Số cử nhân tốt nghiệp ngành Ứng dụng di động hiện nay khá nhiều nhưng hầu hết vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu nên vẫn đang khiến các doanh nghiệp “khát” khi tuyển dụng. Ngành hiện có thu nhập ước tính hàng năm là 71.900 USD.

  3. Quản lý thay đổi (Change management)

  Vui lòng đọc tiếp TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)