6 bước đơn giản để tạo kiểu tóc đuôi ngựa cực đẹp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 12 Tháng sáu 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  (Tóc đẹp)-6 bước đơn giản để tạo kiểu tóc đuôi ngựa cực đẹp

  Kiểu tóc đuôi ngựa thẳng mượt đơn giản nhưng không bao giờ lỗi thời, bây giờ là các biến thể trở nên cực kỳ hiện đại và cá tính trên sàn catwalk.

  01

  Luôn luôn bắt đầu tạo kiểu với mái tóc sạch sẽ. Ưu tiên sử dụng các sản phẩm làm giảm rối như bộ đôi Shampoo và Conditioner mượt Keratin Tresemme để chuẩn bị kiểu tóc thẳng chảy.

  02

  Trước khi sấy, xịt bảo vệ nhiệt mượt Keratin Flat Iron Tresemme giúp bảo vệ tóc khỏi bị hư hại trong khi tạo kiểu tóc và tóc bóng mượt hơn.

  03

  Sau đó, loại bỏ tất cả tóc tạo kiểu tóc Mousse Hold thêm vào Tresemme tóc và chải nhẹ nhàng để giải tán chúng trên tóc mousse. Dễ dàng trên mái tóc sẽ trông dày hơn và dính.

  04

  Chải qua tóc (kể cả mái) ra phía sau; sau đó lấy tất cả các tóc cao lên trên theo hướng dọc từ tai lên đến đỉnh và sử dụng tie đàn hồi cố định. Dùng lược chải nhỏ và rễ hơi dày để tóc thiệt hại ở phía trên được nhấn, sáng bóng

  05

  Tiếp theo lấy một ít tóc ở lớp đuôi dưới sự buộc quấn quanh đuôi và ẩn tăm dư bằng kẹp

  06

  Cố định phun tóc với phong cách Tresemme tắm Control.

  Bây giờ, bạn có để có được kiểu tóc đuôi ngựa thẳng mượt đầy cá tính phù hợp với "Standard Model" - một trong những kiểu tóc được "làm mưa làm gió" trên các sàn diễn thời trang trước.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)