Hà Nội 7 cách để website được index nhanh content

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Angelanguyen, 19 Tháng năm 2016.

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  [ thiet ke website ] - Hãy làm theo các bước sau đây thì bạn index trang của mình nhanh hơn.

  1. Tạo 5 trang nội dung trong site:

  Đừng để site bạn “Under construction” (site đang trong quá trình xây dựng) hãy tạo 1 vài trang với nội dung thật sự.

  2. Tạo link nội bộ giữa các trang của bạn:

  Hãy dùng template thống nhất để quản lý các trang nội dung chuẩn y các menu. Bạn có thể tìm thấy những template free giúp bạn làm việc này tại địa chỉ: oswd.org .Nếu bạn tự tạo thì nhớ hãy đơn giản hóa nó chứ đừng có làm nó quá phức tạp và cầu kỳ. Bạn nhớ kết liên 2, 3 trang (kết liên có chiều sâu).

  [​IMG]

  3. Đưa trang web của bạn lên các Social Bookmark Sites:

  Bạn chỉ mất vài phút để tạo account và đăng trang web của bạn lên các bookmark site này. Việc làm này giúp các bộ máy quãng kết liên tìm kiếm trang web của bạn có cách dễ dàng hơn. Các bookmark sites thông dụng là: Del.icio.us, BlinkList, StumbleUpon.com, và Furl. Bạn lưu ý rằng khi ghi vào phần Tag, nhớ ghi những Tag thông dụng và phổ biến.

  4. Đăng trang web của bạn trên những blog phổ thông (nhớ kèm theo link):

  Bạn tìm khoảng 5 trang blog phổ biến, và có những bài viết vừa mới viết,thường xuyên. Bạn cố kỉnh vào đó comment, xây dựng câu truyện và kèm theo link đến trang web của bạn.

  5. Tạo, đưa lên và ping XML Sitemap:

  Bạn có thể tạo 1 trang xml free tại link này sau đó bạn đưa trang này lên website của bạn sau đó thì ping nó với google bằng link sau: ../../google.com/webmasters/sitemaps/ping?sitemap=xyz (đổi xyz thành link Sitemap trang web của bạn) Sau đó bạn tạo tài khoản Google Webmaster Central, và đưa lên Google XML Sitemap.

  6. Cài đặt Google Analytics:

  Cài đặt Google Analytics lên site của bạn và bạn nhớ là xác nhận lại thông tin của Google Analytics cho ăn nhập với site của bạn.

  7. Tạo 1 số quảng cáo của Google:

  Tạo account Google Adwords và add 1 số quảng cáo vào site của bạn. Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, không cần quan tâm nhiều đến từ khóa. Bởi vì khi add thì vững chắc google sẽ phải ghé thăm site của bạn. Chỉ cần tốn 1 ít tiền thì site của bạn đã có rất nhiều lợi ít.  --------------------------------------------------------
  Nguồn: Thanh lý ghế quán net giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)