1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

7 Cách làm xuyên không mà các bạn không biết?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi akakavn, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Xuyên không đang là trào lưu của giới trẻ ngày nay, vì sao khách hàng không thử. Khách hàng không biết cách nào để xuyên không ư? Thiệt tình, chuyện đó đơn giản còn hơn ăn cháo!
  Vấn đề kiện để xuyên không:
  1.Bạn phải còn trẻ, tốt nhất là trong độ tuổi 16-25, dĩ nhiên cũng có những trường thích hợp đặc biệt, nhưng chỉ là thiểu số mà thôi.
  2.Tốt nhất bạn nên sống một mình, không chỉ người thân nào cả. Càng nhiều mối liên hệ với thế giới cũ thì xác suất xuyên không của bạn càng thấp.

  bạn có lẽ thử bất kỳ kỹ thuật nào sau đây để bắt đầu chuyến chu du của mình cần một thời không khác:
  1. Tai nạn xe cộ
  Đây là một bên trong những cách thường gặp nhất để có lẽ du lịch sang thời không khác. Hãy đảm bảo rằng chiếc xe mà khách hàng chọn để đâm đầu vào đủ phát triển và chạy đủ nhanh để có lẽ tạo nên một lực tác động đủ mạnh húc văng linh hồn khách hàng ra khỏi thể xác. Bạn sẽ chẳng kịp cảm thấy gì đâu, trước mắt chỉ tối đi một chút và khi khách hàng mở mắt ra thì… tadaaa…. Bạn đã xuyên không rồi đấy. >>>Xem thêm:di chuyển trong không gian
  Tham khảo tiền bối: Phượng Minh (Phụng Vu Cửu Thiên)
  2. Nhảy/ té lầu-vực-núi-vách đá ( nói chung là rớt từ trên cao xuống)
  Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc xe đủ tiêu chuẩn để có lẽ đâm đầu vào, sao không thử kỹ thuật khác đơn giản hơn? Hãy tìm sử dụng một tòa nhà riêng cao tầng nào đó, hoặc vách đá, đỉnh núi,vân vân vũ vũ, tóm lại là một nơi có độ cao đạt chính xác con người thường rơi xuống đảm bảo không thể trở lên. Đứng tại nơi đó, khách hàng có thể ngẩng đầu ngắm mây xanh và nghe gió lùa qua tai, hãy nhắm mắt và bắt tay về phía trước, bạn sẽ cảm thấy như một cánh chim bơi ở trong gió. Khi tỉnh lại, rất có thể khách hàng đã không còn ở thế giới cũ nhàm chán của mình nữa. Thật tuyệt vời chuẩn không?
  3. Nhảy/té giếng- sông-ao-hồ-biển
  dễ cần không thể dễ hơn, hãy chọn một dòng sông chảy xiết và sâu đủ để bạn không thể ngoi lên mặc dù có là kiện tướng lượn lội, hoặc bạn có thể chọn những vị trí lý tưởng hơn hợp với hoàn cảnh xung quanh bạn như biển, ao, hồ…. Mọi Vấn đề bạn cần xây dựng là nhảy xuống đó và đừng cố ngoi lên làm gì, bạn đang muốn đến thời không khác cơ mà!
  Tham khảo tiền bối: Carol (Nữ Hoàng Ai Cập)
  4. Bị cái gì đó hút vào
  Bất cứ cái gì! Chỉ nhu cầu vào thời điểm hợp, bằng cách thức phù hợp, một cánh cổng sử dụng thế giới khác sẽ mở ra cho bạn. Có thể là màn hình máy tính, trò chơi điện tử, sách, vách tường, phù điêu, hay thậm chí một vũng nước hay một cái bồn cầu cũng có thể làm nên lịch sử.
  >>>Xem thêm:chup anh khong gian
  5. Bị sét đánh

  Khi trời mưa, hãy trú dưới một tán cây, tốt nhất là cây cổ thụ vài trăm năm tuổi phát huy tưới thuyết gắn liền với nó! Hoặc đứng gần các vật dễ truyền điện như trụ điện, tháp truyền hình… hay thậm chí chỉ dễ đi giữa trời mưa sấm chớp. Hãy kiên nhẫn chờ một tia sét giáng thẳng vào mình và khách hàng đã có lẽ có mặt ở một nơi hoàn toàn xa lạ mà loài người ở thế giới cũ của bạn chưa hề biết tới.
  6. Bị bệnh nan y
  cách này đòi hỏi độ khó cao, bạn phải bảo đảm mình mắc bệnh không thể chữa rất được, sự sống chỉ còn tính từng giờ. Và bạn phải có mơ ước cùng với ham muốn sống thật mãnh liệt. Vào một đêm nào đó, linh hồn khách hàng sẽ rời khỏi thể xác cũ đã suy yếu cực độ và phiêu diêu cần một miền đất mới.
  7. Đi lạc
  thường thấy là sẽ lạc trong rừng, bên trong cổ mộ, trong các khu di tích cổ, nếu nơi đó càng thiếu ánh sáng tăm, hay sương mù càng dày đặc, thì nguy cơ xuyên không càng cao. Chỉ nhu cầu vượt qua màn sương đó khách hàng sẽ thấy trước mắt là quang cảnh hoàn toàn lạ lẫm.
  Vấn đề kiện tiên quyết: khách hàng phải đi lạc một mình, xác suất xuyên không theo nhóm là rất thấp nhé.
  >>>Xem thêm:http://toandungmedia.vn/di-chuyen-trong-khong-gian-khong-bi-rang-buoc-voi-3d-scanning/
   
 2. Jet Nguyễn

  Jet Nguyễn New Member

  Có cách nào xuyên không mà không đau đớn, chảy máu không ạ. Nghe cách nào cũng đau quá :'(
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.