7 kiểu tóc đẹp vào thu cho cô nàng hiền thục

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 17 Tháng tám 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  7 kiểu tóc đẹp vào thu cho cô nàng hiền thục


  1. Tóc tết nửa đầu
  Chia tóc thành 2 phần tương đối bằng nhau , có thêm 1 phần nhỏ tóc mái được rẽ lệch.
  Tiếp theo , dùng một vài lọn tóc phía bên phải , tết lại với nhau , gắn chặt đằng sau bởi kẹp tăm nhỏ. Thực hiện tết một vài lọn tóc ở phía bên trái lại và cũng gắn chặt phía sau đầu bằng kẹp tăm nhỏ. Giấu khéo 2 bím tóc này với nhau sao cho không thấy được các sợi tóc thừa và các kẹp tăm nhô ra.
  Dùng lược chải phần tóc ở giữa và xõa tóc. Thế là bạn đã hoàn tất kiểu tóc tết nửa đầu khá nữ tính.


  2. Các lọn tóc xoăn mềm mại
  Kiểu toc dep này khá đơn giản cho các cô nàng yêu thích phong cách hoàn toàn dễ chịu , năng động và “thích buông tóc”. Chỉ cần 1 chiếc máy uốn tóc nhỏ , uốn tóc thành những lọn tóc xoăn như những con sóng nhưng không xoăn lọn quá to , rẽ mái lệch 1 bên , dùng lược chải lại mái tóc của mình. Phối hợp với tất thảy các loại mũ như: mũ len , mũ vành tròn , mũ lưỡi trai… đều tạo nên phong cách đặc biệt cho bạn.

  3. Búi tóc và làm phồng mái
  Đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các sự kiện. Bạn dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc này nhưng để ý là tóc bạn phải có độ dài một mực để có thể búi lên cao.
  Sử dụng keo xịt tóc và kẹp tăm nhỏ làm phồng tóc mái phía trước. Sau đó chải phần tóc phía sau và búi cao , dùng dây chun giữ tóc lại ở trên cao đó. Đây là kiểu tóc tạo cho bạn sự tự tin , nét quý phái và tao nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng trong mùa thu này.

  4.Kiểu đuôi tóc buộc tự do

  Kiểu tóc đẹp này phù hợp cho chị em tóc dài , ngay. Dùng dây chun buộc tóc từng đoạn từ trên đỉnh đầu xuống đuôi tóc với khoảng cách các đoạn buộc bằng nhau.
  Đây là kiểu tóc được gọi là “vua tóc” , với phong cách buộc nhiều dây như vậy tạo sự gọn ghẽ , nhẹ nhàng và sảng khoái cho chị em trong những ngày thu ẩm ướt.

  5. Tết tóc đuôi ngựa
  Nghiêng tất thảy mái tóc dài của bạn sang 1 phía và sau đó tết 2/3 tóc của mình đến gần hết đuôi tóc và thắt lại. Tiếp theo , dùng 1/3 tóc còn lại tết 1 đoạn khoảng 5cm rồi phối hợp phần tóc vừa tết ( 2/3 phần tóc vừa tết ) để tết tiếp. Chấm dứt đoạn vừa tết bằng một sợi dây chun nhỏ.
  Kiểu tóc này sẽ Trội hơn khi bạn phối hợp với một chiếc áo len hoặc áo khoác mùa thu yêu thích.

  6. Tết 1 nửa tóc phía trên đầu
  Đây là kiểu tóc phù hợp với chị em có mái tóc dài , bởi chính tóc dài sẽ lột tả hết được vẻ văn vẻ , nhẹ nhàng của mùa thu.
  Với kiểu tóc này , chị em chỉ cần tết nhẹ nhàng từ trên đỉnh đầu xuống , tạo cảm giác hơi lỏng cho từng lọn tóc khi tết. Sử dụng 1 ít tóc ở phía ngoài phần tóc đã được chọn để tết nhằm tránh cái nhìn đơn điệu cho mái tóc , tạo sự mới mẻ khi tết tóc. Đến đuôi tóc , buộc 1 sợ dây chun mảnh để tạo nét mảnh khảnh , nhẹ nhàng cho tóc. Buông hờ phần tóc mái.

  7. Búi tóc xoăn điệu đàng
  Một chiếc áo len đẹp phối hợp với mái tóc điệu đàng hẳn là rất tuyệt trong mùa thu này phải không các bạn. Hãy tạo cho mình kiểu tóc thật điệu đàng nhưng không kém phần đơn giản , dễ thực hiện cho mái tóc dài của mình nhé.
  7 kiểu tóc dành cho mùa thu
  - Chia tóc thành 2 phần bằng nhau , thắt nút 2 phần tóc đó lại với nhau.
  - Sau khi buộc , sử dụng 1 phần tóc bắt đầu búi quanh gốc tóc đã thắt nút , và gắn chặt bằng những chiếc kẹp tăm.
  - Dùng phần tóc còn lại quấn ngước chiều với phần tóc lúc đầu , sau đó cũng gắn chặt bằng kẹp tăm.
  Như vậy bạn đã có 1 kiểu tóc điệu đàng , lạ mắt cho ngày thu rồi đấy.
  hy vọng với những kieu toc dep dành cho mùa thu mà Emdep.vn vừa gợi ý sẽ giúp cho bạn hoàn toàn dễ chịu diện những bộ cánh để F5 diện mạo hoàn hảo cho mùa thu.
  Chúc bạn Thành tựu với 7 kiểu tóc văn vẻ cho mùa thu!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)