Hà Nội 7 thủ thuật SEO quan trọng từ các chuyên gia

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Angelanguyen, 17 Tháng năm 2016.

 1. Angelanguyen

  Angelanguyen Member

  [ thiet ke web ] - Dưới đây là 10 SEO tips (thủ thuật SEO) hàng đầu của chúng tôi cho việc bắt đầu, cho dù bạn chọn để thử cho chính website của bản thân hoặc dành cho một công ty chuyên SEO.

  1. Hãy bảo đảm rằng tiêu đề từ khóa của bạn không phải là việc nhồi nhét với các từ khóa, mà là hiện các nội dung quan trọng nhất của bạn. phương tiện kiếm ngày nay, đặc biệt là của Google đang trở thành rất tốt để phát hiện spam và nếu bạn tin thẻ của bạn với các tiêu đề chứa quá nhiều từ khóa sẽ có thể dẫn đến bị phạt oan uổng bởi Google Penalty.

  2. Tải hình ảnh nhanh và các trang web ưa chuộng có giao diện đẹp, nhưng chúng có thể là một lỗi lớn, ngăn cản cho các spiders của phương tiện độ thực hành việc truy nã website của bạn. Mọi người đều thích trang web của họ được hấp dẫn, nhưng giá mà bạn phải trả trong thời kì tải chậm có thể làm SEO phải mất rất nhiều thời kì. trong lành, đơn giản, hấp dẫn các trang web là hay nhất đối với dụng cụ tìm kiếm, để chúng có thẻ truy cập mỗi ngày. ngoại giả rất nhiều các trang web có nội dung quá nhiều, dùng flash và có thiên hướng bỏ bê văn bản dẫn đến việc các phương tiện độ nội dung khó xác định sự liên tưởng.

  [​IMG]

  3. Không nên luôn luôn tụ tập vào các từ khóa, từ khóa quan yếu nhất cho dịch vụ của bạn được đánh giá cao tính cạnh tranh và rất khó để xếp hạng cao. Bạn nên gắng để xếp hạng cạnh tranh cho một số ít từ khóa và hạng trong thời gian dài. Khi bạn thoải mái hơn với SEO, bạn có thể tối ưu hóa để biết thêm một số chi tiết sau khi tìm từ khóa.

  4. Không, tôi lặp lại là Không sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen hoặc chương trình SEO tự động. Khi bạn đang thay nâng cao lưu lượng truy cập, truy vấn để có một sự đột phá SEO nhanh so với chiến lược sẵn có, ngay cả khi bạn nhận được một số thành quả hăng hái ngắn hạn, bạn luôn sẽ có nguy cơ cao là bị phạt oan khiên hoặc bị phương tiện lùng cấm các chỉ mục, hay bạc hơn là website của bạn biến mất khỏi trang kết quả.

  5. Không đọc diễn đàn và yêu cầu tư vấn từ những người khác. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những gì mới và hữu ích trong dụng cụ độ tối ưu hóa và tiếp thị. Với tư cách là một chuyên làm SEO, tôi dành khoảng 2 giờ mỗi ngày để đọc và viết trên web có can dự đến diễn đàn.

  6. Không được quá mù quáng khi thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Chủ doanh nghiệp nên biết cân nhắc giá trị và tài chính của họ để thuê chuyên gia SEO có chuyên môn tốt giúp đỡ. "Không ai có thể cam kết lên thứ hạng cao nhất" như Google đã nói, nên việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các phương tiện lớp là một phần quan yếu của bạn cho thành công lâu dài.

  7. Không nên thuê một dịch vụ SEO nếu ngôn ngữ của họ không phải là ngôn ngữ mà bạn cho là tối ưu hóa. Khi nói đến từ khóa nghiên cứu, nội dung văn bản thì điều quan trọng là những người / doanh nghiệp thuê bạn nói bằng ngôn ngữ bản xứ của bạn là tối ưu hóa, tiếp thị và phân tích cho là một ngôn ngữ đầu tiên.

  ----------------------------------------------------------------------
  Nguồn: lắp đặt phòng net bootrom 20 máy
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)