ADWLauncher EX Giao Diện Nhẹ Đẹp Cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tungduong10, 20 Tháng hai 2015.

 1. tungduong10

  tungduong10 Member

  Tải ADWLauncher EX APK Giao Diện Tuyệt Đẹp Cho Điện Thoại Android.
  Được đánh giá khá cao trên bảng xếp hạng, với hơn 10 triệu lượt tải về ADWLauncher EX đã trở thành một Giao Diện Launcher sạch đối với người dùng Android bởi tính linh hoạt, đồ họa đẹp, dung lượng gọn nhẹ và hơn hết nó lại không làm chậm máy. Giao diện ADWLauncher EX được bán trên googe play với giá 66.000VNĐ nhưng hiện các bạn có thể tải giao diện miễn phí tại đây.

  [​IMG]

  * NHỮNG TÍNH NĂNG trổi CỦA ADWLAUNCHER EX:

  - Giao diện ADWLauncher EX có thể tạo ra nhiều màn hình Home để làm việc, tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng, tạo ra một loạt các thanh dock để dễ dàng truy cập các chương trình yêu thích. Nó cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn như làm việc với những màn hình có kích thước lớn, độ phân giải cao của tablet, tùy chỉnh các ngăn kéo áp dụng, khả năng chỉnh sửa và cấu hình lại các thiết lập trình đơn chính trên điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  - Dễ dàng thay đổi giao diện chung nhờ vào kho chủ đề (theme) phong phú trên Android Market. Tốc độ xử lý của ung dung android ADW Launcher EX nhanh hơn, mượt hơn rất nhiều so với Launcher mặc định. Dễ dàng quản và tùy chỉnh kích tấc của widget.
   
Từ khóa: ADWLauncher EX Giao

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)