Alexis Sanchez hay Mesut Oezil: Bài toán khó của Wenger

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi hoahongden, 6 Tháng ba 2015.

 1. hoahongden

  hoahongden Member

  Được biết báo giới anh đã có những phân tích về cập đôi Alexis Sanchez và Mesut Oezil cùng thi đấu trên sân thì tỷ lệ thắng thấp hơn một và Arsena đang vướng phải một bài toán khó là có nên cho cập đôi này thi đấu cùng nhau hay chỉ chọn ra một trong hai để ra sân trong Premier League trong mùa này.

  [​IMG]

  Theo những thống kê mà ty le ca cuoc được biết từ tờ bào Anh thì nếu cả 2 cùng ra sân thì trong 9 trận thì số trận thắng là 4 và đạt ty le bong da chiến thắng là 44,4%. Còn nếu 1 trong 2 Alexis Sanchez và Mesut Oezil ra sân thì thống kê được nếu thi đấu 18 trận thì Arsenal thắng tới 11 và tỷ lệ chiến thắng lên đến 61,1 %.

  Theo báo chí anh cũng cho biết Oezil chính là tác nhân ghi bàn của Sanchez, và 2 cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Arsenal được mua về cũng đã là một bài toán được tính rất kỹ khi mà mục đích chính là 2 cầu thủ này sát cành bên nhau để kiến tạo và ghi bàn.

  Xuất xứ khác nhau và vai trò khác nhau nên cả 2 cầu thủ này đều có lối chơi khác nhau, với Sanchez cầu thủ đến từ Nam Mỹ, là một cầu thủ có lối chơi giàu thể lực và Oezil cầu thủ mang trong trách và vác trên mình chiếc áo số 10 đóng vai trò là thủ lĩnh là một người kiến tạo và điều phối banh.

  Tổng hợp tin tức bóng đá được cập nhật từ keo bong da .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)