Hà Nội Ân Nam Quán – địa điểm ẩm thực Đà Nẵng tại Sài Thành!

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi halantrang82, 20 Tháng sáu 2015.

 1. halantrang82

  halantrang82 Member

  Ân Nam Quán – địa điểm ẩm thực Đà Nẵng tại Sài Thành!
  Giữa thế giới ẩm thực ngày càng phong phú đa dạng tại Sài Thành, tìm đâu ra một quán ăn hay nhậu đặc trưng miền Trung?

  Từ hơn 2 năm nay, Ân Nam Quán đã trở nên quen thuộc với nhiều người dân thành phố khi muốn chọn ẩm thực miền Trung. Khác biệt cách trình bày và khẩu vị mang đến niềm yêu thích cho rất nhiều thực khách khi đến Ân Nam Quán!

  [​IMG]

  Nổi tiếng với món Gà Lên Mâm, nhưng Ân Nam Quán không chỉ dừng ở đó! Ngay từ những ngày đầu, Ân Nam Quán đã được xây dựng trên tiêu chí “Lạ Mới Ngon”, nên hầu hết các món ăn tại An Nam Quán đều được chọn lọc kỹ lưỡng khi đưa vào thực đơn để đáp ứng nhu cầu của cả khách ăn và khách nhậu. Ngoài Gà Lên Mâm, Ân Nam Quán được thực khách nhắc đến với nhiều món ăn lạ miệng như Chả Cá Om Măng, Bánh Ướt Thịt Quay, Mít Trộn, Cá Lóc Nướng Lá Chuối… và rất nhiều món nữa, những món ăn khó tìm ở nơi khác!  [​IMG]
  Gà Lên Mâm​

  [​IMG]
  Bánh tráng thịt heo Đà Nẵng​

  Nằm trên hai con đường chính của hai quận trung tâm, 59 Nguyễn Bỉnh Khiêm Q1 và 51B Tú Xương Q3, Ân Nam Quán đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều người. Với hai không gian hoàn toàn khác biệt, một bên mang lại sự ấm cúng - hoài cổ và một bên là rộng rãi – tiện nghi, Ân Nam Quán đáp ứng cho nhiều nhu cầu về không gian và tiện lợi của thực khách.

  [​IMG]

  Cuộc sống là một chuỗi các trải nghiệm, hãy để Ân Nam Quán là một phần trải nghiệm thú vị của mọi người!

  Ân Nam Quán – địa điểm ẩm thực Đà Nẵng tại Sài Thành!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)