TP. HCM An tâm khi chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà Vinamoves

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hocmai2014, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Những ngày cuối năm gần kề, đây là lúc mọi người tất bật với công việc, đối với những người muốn chuyển nhà mới hoặc đổi nhà thuê thì có lẽ đây là lúc phải tìm kiếm và chọn lựa dịch vụ chuyển nhà mà mình an tâm nhất. Với dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves thì quý khách sẽ còn hơn cả an tâm vì chất lượng dịch vụ và danh tiếng của Vinamoves đã được chứng minh qua hơn 8 năm hoạt động với gần 10,000 lượt khách hàng. Rất nhiều công ty lớn nhỏ và các cá nhân là khách hàng trong và ngoài nước đã chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves trong những năm gần đây, đặc biệt là thời điểm cận Tết. Với việc cải tiến không ngừng vào chất lượng dịch vụ, trong đó khâu đóng gói hàng hóa luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Nhiều loại phụ liệu mới và chất lượng cao được đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho hàng hóa của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  [​IMG]
  Bên cạnh chất lượng phụ liệu được cải tiến, thì phương châm khách hàng là thượng đế luôn được Vinamoves truyền đạt cho mọi công nhân của mình với mục tiêu phục vụ khách hàng không những tốt mà còn tốt hơn nữa. Các khách hàng của Vinamoves luôn được chăm sóc tận tình từ khâu khảo sát, báo giá, lên kế hoạch, cho đến suốt quá trình chuyển nhà và thu dọn rác thải. Nhân viên của Vinamoves sẽ chủ động hỏi thăm và tiếp nhận tất cả những phàn nàn nếu có của khách hàng về dịch vụ. Những vấn đề xảy ra ngoài ý muốn sẽ được dịch vụ chuyển nhà Vinamoves xử lý chu đáo và triệt để.

  Việc chọn lựa dịch vụ chuyển nhà Vinamoves sẽ là chọn lựa an tâm nhất của khách hàng trong khoảng thời gian bận rộn cuối năm này.

  Nguồn http://vinamoves.com/01/chuyen-nha-tron-goi.html

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975
  Website: http://vinamoves.com/tin-tuc/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tphcm.detail
  - http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-nha
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)