Apple nói về tổ chức sự kiện lớn nhất nó đã có trong năm - đây là những gì mong đợi (P2)

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Ntnam178, 10 Tháng chín 2015.

 1. Ntnam178

  Ntnam178 New Member

  Những thứ khác
  Bổ sung khác nói chung chúng ta có thể nhìn thấy trong iPhone mới bao gồm một bộ xử lý nhanh hơn và một tùy chọn màu vàng hồng mới. Apple cũng được cho là sử dụng nhôm cùng nó sử dụng cho Apple Xem Sport cho vỏ của iPhone tiếp theo của mình, mà sẽ làm cho nó bền hơn.


  Apple cũng sẽ có thể nói về khi tiếp cập nhật phần mềm lớn của nó cho iPhone sẽ được phát hành. Apple công bố iOS vào tháng 9, nhưng nó thường đợi chothiệp cưới ý tưởng đến khi nó bộc lộ iPhone mới để nói chính xác khi các bản cập nhật sẽ khởi động.


  [​IMG]

  A làm mới Apple TV
  AppleTVJustin Sullivan / Getty Images


  Apple đã không cập nhật Apple TV trong năm, nhưng có vẻ như các công ty sẽ công bố một mô hình mới vào tuần tới. Những thay đổi quan trọng nhất sẽthiệp cưới độc đáo được báo cáo bao gồm một thiết kế mới, các thành phần nhanh hơn, một điều khiển từ xa tân trang bao gồm một pad cảm ứng cũng như nút bấm vật lý, tích hợp Siri nặng, App Store của riêng mình, và hỗ trợ cho việc chơi game.


  Phần mềm này được cho là rất giống iOS 9, có nghĩa là thiệp cưới giá rẻ tphcm hướng các Apple TV sẽ cảm thấy một chút giống như sử dụng iPhone của bạn. GURMAN lưu ý rằng Siri sẽ là cách chính bạn tương tác với TV của Apple. Sẽ báo cáo có một nút trên remote TV mới của Apple mà ra mắt một microphone cho các lệnh bằng giọng nói.


  Ngoài ra còn có một số suy đoán rằng Apple TV mới sẽ có các mẫu thiệp cưới đẹp một tính năng nghe thụ động tương tự như Amazon Echo, như phân tích của Piper Jaffray Gene Munster cho biết. Điều này có nghĩa là bạn có thể có thể kích hoạt Siri để thực thi một lệnh đơn giản bằng cách nói rằng "Hey Siri" chứ không phải là một nút nhấn.


  Dựa trên các báo cáo, có vẻ như Apple đang đi vào vị trí hộp set-top mới của nó như là một trung tâm giải trí đa phương tiện cho phòng khách của bạn chứ không phải là một thiết bị chỉ streaming. Ví dụ, một báo cáo từ GURMAN nói Apple sẽ chắc chắn rằng hộp là tương thích với bộ điều khiển chơi game Bluetooth. Điều này gợi ý rằng bạn sẽ có thể tải về trò chơi trực tiếp từ một cửa hàng ứng dụng lên các dòng hộp set-top.


  Khả năng mới của Apple TV sẽ đến ở một mức giá. Thiết bị mới được báo cáo là sẽ chi phí $ 149, so với mô hình hiện tại của 69 $ giá.


  Siri sẽ là một điểm tập trung
  WWDC ios 9 siri suggestionsScreenshot


  Như lời mời của sự kiện này cho thấy, chúng ta có thể in thiep cuoi sẽ được nghe rất nhiều về Siri tại sự kiện của Apple. Siri được kỳ vọng sẽ là một phần lớn của Apple TV. Munster, ví dụ, cho rằng bạn có thể sử dụng nó để kiểm soát bất kỳ thiết bị mà bạn có trong nhà của bạn đang chạy trên khung HomeKit của Apple.


  Beyond the Apple TV mới, Apple đã làm cho nó rõ ràng rằng Siri là một phần quan trọng trong tương lai của iPhone là tốt. Một trong những bổ sung đáng in thiệp cưới chú ý nhất đến với iOS 9, ví dụ, là phiên bản mới của Apple Siri, có thể cung cấp lên các đề xuất về những người bạn muốn liên lạc, địa điểm gần đó mà bạn có thể muốn truy cập, và nhiều hơn nữa.


  Chúng tôi đang bị ràng buộc để nghe nhiều hơn về cách Siri gắn vào sản phẩm của Apple trong những cách thức mới tại sự kiện này.


  Siêu cỡ iPad của Apple và một mini iPad mới
  iPadPro12Martin HajekA khái niệm về những gì iPad Pro mới có thể nhìn như thế nào (không liên kết với Apple)


  Dưới đây là một cách sự kiện tháng chín của Apple có thể khác với những người trong năm qua: công ty có thể giới thiệu iPad mới. Thông thường, Apple nắm giữ một sự kiện thứ hai trong tháng Mười để có những kết thúc tốt đẹp ra máy tính bảng mới của mình, nhưng GURMAN báo rằng nó sẽ xảy ra vào tháng Chín năm nay.


  Cụ thể, Apple sẽ công bố báo cáo nhiều tin đồn iPad Pro và một phiên bản mới của iPad mini. IPad Pro dự kiến sẽ là iPad lớn nhất của Apple chưa - báo cáo cho rằng nó sẽ đi kèm với một màn hình 12,9-inch với quân cảm ứng so với màn hình 9,7-inch của iPad hiện tại. Apple dường như được giải quyết các doanh nghiệp và đông suất tập trung, như GURMAN báo cáo rằng Apple đang làm bút và bàn phím riêng của mình cho nó quá.


  Mặc dù Steve Jobs nổi tiếng ghét ý tưởng của việc sử dụng thiệp cưới giá rẻ một bút stylus với một máy tính bảng, Apple đã thử nghiệm nhiều mẫu cho một bút stylus được thiết kế để làm việc với iPad, khi chúng tôi báo cáo tháng trước. Apple cũng đang thử nghiệm iPad lớn hơn của nó vì như xa trở lại như năm 2012, chúng tôi cũng đã báo cáo vào tháng Bảy.


  Nếu Apple không công bố một iPad lớn hơn, có lẽ chúng ta có thể mong đợi để xem một số đối tác doanh nghiệp của Apple trên sân khấu để giới thiệu cách ứng dụng của nó sẽ làm việc trên máy tính bảng lớn hơn.


  IPad mini mới, tương đối, dự kiến sẽ có một thiết kế mỏng hơn so với mô hình hiện tại và các thành phần nội bộ được cập nhật.


  Một số cập nhật của Apple Xem
  Táo WatchBusiness Insider / Matt Johnston


  Chúng tôi có thể sẽ không nhìn thấy một Apple Xem mô hình mới chỉ được nêu ra, nhưng GURMAN thì chúng ta sẽ thấy các ban nhạc đồng hồ mới cho chiếc đồng hồ hiện tại. Đây có lẽ sẽ bao gồm các dải thể thao màu sắc mới, và có thể là một vỏ bọc vàng mới cho các mô hình thể thao.


  Apple cũng sẽ có khả năng nói chuyện nhiều hơn về Apple mới Xem phần mềm của nó: watchOS 2. Nó mang đến những cải tiến đáng kể cho chiếc đồng hồ, bao gồm khả năng chạy các ứng dụng nguyên bản trên chính thiết bị. Táo trước đó đã nói rằng bản cập nhật sẽ ra mắt vào mùa thu, nhưng không cho biết chính xác khi nào. Chúng tôi đang mong được nghe một ngày ra mắt chính thức tại sự kiện này.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)