Toàn Quốc ATLANTA PRO KIDS - TIẾNG ANH TRẺ EM - “Sự khởi đầu hoàn hảo”

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanhson91, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  ATLANTA PRO KIDS - TIẾNG ANH TRẺ EM
  “Sự khởi đầu hoàn hảo”
  Chương trình Atlanta Pro Kids là chương trình tiếng anh trẻ em được Atlanta thiết kế và biên soạn đặc biệt giúp bé yêu từ 4.5 – 12 tuổi thật sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh ngay cả khi bé chưa biết chữ. Đã đến lúc chúng ta cần cho bé một sự khởi đầu tiếng Anh thật hoàn hảo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp.

  NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ CHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI CHO BÉ:
  - Bằng phương pháp trực quan sinh động, tiếng anh trẻ em được học tự nhiên với những trò chơi, tranh ảnh, bài hát, tô màu hoặc xem Video giúp bé phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết.
  - Môi trường học tập tốt với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại giúp bé nhớ và hiểu bài ngay tại lớp.
  - Đội ngũ giảng dạy là những giáo viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý trẻ và có trình độ chuyên môn cao.
  - Học viên thiếu nhi tại Atlanta được tặng thêm 5 giờ kèm riêng giúp bé khắc phục những kỹ năng yếu trên lớp một cách nhanh nhất.
  - Tham gia miễn phí phòng hoạt động tại Atlanta sau mỗi buổi học với những trò chơi bổ ích bằng tiếng anh trẻ em do các giáo viên chuyên trách và giáo viên nước ngoài phối hợp thực hiện.

  LIÊN LẠC VỚI PHỤ HUYNH:

  Hàng ngày, phụ huynh sẽ nhận được Sổ báo bài về nội dung buổi học kèm theo nhận xét giáo viên để có thể theo sát quá trình học tập của bé.

  Định kỳ hàng tháng, nhà trường sẽ gởi báo cáo chi tiết về tình hình học tập của các bé từ giáo viên đứng lớp.
  Ngoài ra, Ban quản lý học vụ của nhà trường cũng sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh trực tiếp hoặc qua điện thoại để ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản ánh từ phía phụ huynh nhằm giúp nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn.

  ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP:

  Atlanta thường xuyên kiểm tra mức độ tiếp thu và sự tiến bộ trong học tập của học viên thông qua các bài kiểm tra định kỳ sau mỗi bài học và vào kỳ thi cuối khoá để giáo viên có thể nhanh chóng điều chỉnh các thức và phương pháp giảng dạy giúp học viên của mình tiếp thu bài tốt nhất.

  Đối với chương trình Tiếng anh trẻ em từ 6 – 12 tuổi, học viên hoàn thành bài kiểm tra cuối khoá tại Atlanta hoàn toàn đủ năng lực dự thi Chứng chỉ tiếng Anh trẻ em Quốc tế của Đại học Cambridge có giá trị trên toàn thế giới.


  Mời các bạn ghé thăm Trung tâm ngoại ngữ Atlanta hàng tuần để nhận được các kiến thức bổ ích và học tiếng anh giao tiếp cơ bản nhất với phương pháp học hiện đại
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)