1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ba bước tạo hình ảnh cho Brochure

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi Lan Pham, 10 Tháng bảy 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator  Nếu hình ảnh có giá trị một ngàn chữ, chúng sẽ có giá trị nhiều hơn khi bạn đang sử dụng chúng trong các cuốn brochure quảng cáo. Brochure của bạn có thể là tấm vé cho mọi người để bắt đầu tìm đến kinh doanh với bạn, điều quan trọng là để chọn hình ảnh Brochure của bạn một cách cẩn thận cho các tác động tốt nhất.
  [​IMG]
  Sử dụng nhiều hình ảnh
  Hình ảnh được dễ dàng hơn để mọi người nhớ hơn so với các hình ảnh hai chiều. Họ trông thực tế hơn, vì vậy chúng dễ dàng hơn để tưởng tượng. Tất nhiên, đại diện đồ họa cũng phục vụ mục đích của họ. Nhưng cố gắng để đi cho đẹp, hình ảnh hấp dẫn về những gì bạn đang cung cấp trên brochure in màu cho các khách hàng tiềm năng càng nhiều càng tốt.
  Luôn luôn Chú thích ảnh
  Nếu mọi người đang leafing thông qua các tài liệu quảng cáo của bạn trong một vội vàng, họ sẽ tập trung hơn vào các hình ảnh và chú thích mô tả chúng. Làm cho họ dễ đọc hơn bằng cách giữ chúng ngắn và ngọt ngào. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là hình ảnh phía trước, mà nên nói cho chính nó hoặc có thể được mô tả trên trang đầu tiên bên trong của bạn bao gồm tài liệu gấp .
  Kể một câu chuyện
  Chọn hình ảnh nói chuyện với khách hàng của bạn. Cũng sắp xếp thứ tự của các hình ảnh tài liệu của bạn để họ theo một đường rõ ràng của tư tưởng. Bằng cách này, ngay cả khi mọi người chỉ lá thông qua hình ảnh của brochure lần đầu tiên, câu chuyện họ nói sẽ quan tâm đến họ đủ để đọc thông qua của bạn tài liệu quảng cáo in ấn kỹ hơn.
   
 2. thanhtuong87s

  thanhtuong87s New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.