Ba lô cao cấp, ba lô đẹp giá rẻ, ba lô giá rẻ, cung cấp ba lô các loại, ba lô túi rút, ba lô thời tr

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tiennguyenthieu, 23 Tháng bảy 2015.

 1. tiennguyenthieu

  tiennguyenthieu Well-Known Member

  Ba lô cao cấp, ba lô đẹp giá rẻ, ba lô giá rẻ, cung cấp ba lô các loại, ba lô túi rút, ba lô thời trang nam nữ giá rẻ, xưởng may ba lô uy tín, cơ sở may ba lo theo yêu cầu
  cơ sở chuyên cung cấp Ba lô dây rút sành điệu, Cơ sở sản xuất Ba lô dây rút.
  [​IMG]
  ba lô túi rút giá rẻ

  Ba lô dây rút sành điệu cho thế giới trẻ với thiết kế rất độc đáo, hình dáng đơn giản nhưng cá tính, Ba lô dây rút không chỉ sành điệu và trẻ trung, mà còn giúp các bạn chứa đựng nhiều vật dụng khi ra khỏi nhà.
  [​IMG]
  ba lô túi rút thời trang
  Ba lô dây rút thời trang, tiện dụng cho việc đi học, đi chơi, đi làm, với nhiều kiểu dáng, và màu sắc sẽ giúp cho bạn đặc biệt là các phái nữ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng của mình, cùng với một chiêc Ba lô. Giá thành ba lô túi rút không cao, quá tiện lợi để có thể sở hữu cho mình những chiếc Ba lô mà không tốn chi phí quá lớn, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. giá chỉ từ khoảng 20 đến 80 tùy hình dáng và chất liệu.
  Cơ sở sản xuất ba lô dây rút NGUYÊN THIỆU sẽ giúp quý khách làm điều đó. Giúp quý khách chọn lựa cho mình nhiều loại Ba lôdây rút, và tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của quý khách.
  [​IMG]
  May-balo-giá-rẻ


  Quý khách có thể đưa ý tưởng hoặc hình ảnh. Xưởng may balo túi xách chúng tôi sẽ biến ý tưởng thành sự thật với kinh phí tốt nhất. Nơi may balo túi xách giá rẻ HCM
  Thanks & Best Regards,
  NGUYÊN THIỆU - VẬT PHẨM NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
  Nguyễn Quốc Tiến (Mr.)
  [C] : 0938 993 551[T/F]: 08 629 39 790 (108)

  [W] : www.baloquangcao.net
  [E] : Tien.NguyenThieu@gmail.com
  [A] : 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)