Bài trí phòng khách thu hút tài lộc – Thiết kế nội thất nhà phố

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi Bosco, 24 Tháng tám 2015.

 1. Bosco

  Bosco Member

  Phòng khách chính là không gian đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy trong bất kỳ mẫu thiet ke noi that nha pho nào, đây cũng chính là không gian mà hội tụ được nhiều vượng khí nhất trong tổng thể của ngôi nhà. Chính vì vậy, phòng khách cần được thiết kế theo nguyên tắc để đảm bảo chuẩn về mặt phong thủy.

  Để có được một mẫu phòng khách hợp về mặt phong thủy thì bạn phải bài trí theo các nguyên tắc như: hướng, sắp đặt các đồ nội thất.

  [​IMG]

  Trong phòng khách có những vị trí thu hút vượng khí nhất định nên gia chủ cần phải biết cách bài trí căn phòng một cách khoa học và hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý trong cách bài trí phòng khách hợp phong thủy và hút được nhiều tài lộc nhất.

  Bài trí các vật ngụ ý cát tường để tăng cường vận thế

  Trong thiết kế nội thất phòng khách, góc chéo nhà từ cửa chính bước vào căn phòng chính là vị trí thuận lợi nhất mà thu được nhiều vượng khí. Do đó tại các vị trí này gia chủ nên bài trí các vật ngụ ý cát tường nhằm mục đích tăng cường vận thế lên, có thể là cây xanh để tạo cho không gian phòng khách không khí tự nhiên và tràn đầy nhựa sống.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bạn cần phải tránh treo gương tại những vị trí này vì như vậy sẽ làm cản trợ tài vận, khó khăn trong việc tăng vận thế của mình lên.

  Cửa chính đặt ở phương vị tốt nhất để nhận được sinh khí.

  Cửa chính là chính là nơi nạp khí và tiếp nhận những luông khí năng lượng tốt nên phải biết cách đặt cửa chính ở phương vị tốt nhất có thể. Thông thường thì hướng tốt thường theo hướng hợp mệnh của gia chủ. Các mẫu thiết kế phòng khách đẹp và hợp phong thủy hiện nay thường bố trí cửa chính và phòng khách kề nhau.

  [​IMG]

  Lựa chọn tranh treo tường

  Không phải phòng khách nào bạn cũng có thể treo các loại tranh vào được. Việc lựa chọn tranh phải tùy thuộc vào địa vị cũng như thân phận của mỗi gia chủ.

  Ví dụ: những người làm ăn buôn bán thường lựa chọn những bức tranh treo tường về một mùa lúa chín, …

  [​IMG]

  Chỉ bố trí thêm gương lớn trong phòng khách nếu thấy cần thiết

  Gương có tác dụng phản xạ, sẽ làm cho không gian được mở rộng ra và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, việc bố trí gương phải xem xét kĩ lưỡng chứ không phải tùy tiện mà treo trong phòng khách được. Tốt nhất chỉ nên sử dụng khi mà cần thiết và nhằm mục đích là hóa giải sát khí.


  BoscoHome với đội ngũ nhà thiết kế luôn có những ý tưởng độc đáo mang đến cho bạn những phong cách mới lạ và ấn tượng. Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố của Bosco không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải chuẩn về mặt phong thủy. Bạn có thể liên hệ với Bosco qua hotline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất nhà phố.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)