TP. HCM balo quảng cáo dành cho trung tâm ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi balosgsao, 26 Tháng một 2015.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Balo quảng cáoNền tảng thành công của các trung tâm ngoại ngữ tại Việt Nam

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ là tất yếu với mỗi người. Để đáp ứng yêu cầu đó, hàng loạt các trung tâm ngoại ngữ của người Việt và cả những trung tâm của người nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Theo thống kê thì riêng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm Trung Tâm chưa kể các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc các trường Đại Học.

  Vậy làm thế nào để trung tâm của bạn có được sức hút để cạnh tranh với những trung tâm khác?. Ngoài việc khẳng định chất lượng giảng dạy thì điều gì có thể giúp bạn lôi kéo được nhiều học viên hơn?. Đây là những câu hỏi luôn thường trực và cần một lời giải đáp hợp lý nhất.

  Câu trả lời hợp lý nhất mà chúng tôi đề xuất cho bạn đó là sản phẩm balo quảng cáo bên cạnh những sản phẩm khác như: áo quảng cáo, mũ quảng cáo,....mà công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường. Vậy thì điều gì làm nên điều đặc biệt ở đây?, trung tâm của bạn sẽ đạt được hiệu quả gì?. Trước hết thì balo quảng cáo có thể làm quà tặng đi kèm theo các khoản khuyến mãi khi các học viên đăng ký học tại trung tâm nhằm tăng sức thu hút cho nhiều người có nhu cầu học ngoại ngữ đến với trung tâm mình hơn. Mặt khác khi các học viên của bạn sử dụng quà tặng này mang ra ngoài thì các hình ảnh trên balo quảng cáo có thể đập vào mắt và gây sự chú ý cho những người khác. Nói cách khác thì balo quảng cáo có thể là kế hoạch xúc tiến lâu dài và hiệu quả nhất cho đến thời điểm này.

  Để xem xét và lựa chọn những sản phẩm hợp thời trang, tiện dụng với người sử dụng. Tại Sài Gòn Sao, Các bạn có thể được tư vấn và thiết kế những mẫu mã balo theo yêu cầu, thiết kế và in ấn hình ảnh logo cũng như các hình ảnh biểu tượng đẹp mắt, dễ hiểu, dễ nhớ và làm cho người xem dễ liên tưởng đến hơn. Bạn hãy tin tưởng ở chất lượng và phong cách làm việc của chúng tôi.

  Chúng tôi rất sẵn sàng cho sự hợp tác lâu dài.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CƠ SỞ MAY SÀI GÒN SAO

  Website:saigonsao.com.vn

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
  Fax : (08) 39789687
  Email : saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)