Toàn Quốc Balo quảng cáo giá rẻ - chiến lược cạnh tranh hiệu quả

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi balosgsao, 23 Tháng sáu 2015.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Balo quảng cáo giá rẻ - chiến lược cạnh tranh hiệu quả !!!
  Cùng nền kinh tế phát triển, balo quảng cáo giá rẻ là một sản phẩm chiến lược cạnh tranh mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.Với kinh phí thấp nhưng thiết thực và ý nghĩa, balo quảng cáo được dùng làm món quà tặng cho khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu. Việc sử dụng balo quảng cáo như thế rất hiệu quả khi mục đích mà doanh nghiệp muốn có là tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất.

  Với thiết kế độc đáo, balo quảng cáo giá rẻ chúng tôi tập trung vào màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, logo doanh nghiệp được in ấn và trình bày cân đối trên bề mặt balo. Xưởng may Sài Gòn Sao chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và yêu nghề nên mỗi sản phẩm được sản xuất ra luôn đáp ứng được tiêu chí thời trang và bền bỉ. Hoạt động trong lĩnh vực may balo quảng cáo giá rẻ hơn 10 năm, chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu mà khách hàng hiện có, biến ý tưởng thành hiện thực để phục vụ được mong muốn của khách hàng.

  Khách hàng có nhu cầu và đặt hàng ở xưởng may chúng tôi là vô cùng hợp lý. Vì có xưởng may balo trực tiếp, không qua bất kì khâu trung gian nào, nên sản phẩm chúng tôi có giá cả cạnh tranh hơn so với thị trường. Hãy gọi đến xưởng may balo quảng cáo chúng tôi để đươc tư vấn và phục vụ miễn phí nhé !

  CÔNG TY SÀI GÒN SAO

  Website: saigonsao.com.vn

  Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 22148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email :saigonsao.hcm@gmail.com- saigonsao_hcm@yahoo.com
   

  Các file đính kèm:

  • dm2.jpg
   dm2.jpg
   Kích thước:
   90.3 KB
   Đọc:
   0

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)