Hà Nội Bạn Cần Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Asus Zenfone 4

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 20 Tháng bảy 2015.

 1. Thay Mới Màn Hình Hiển Thị , Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4
  Bạn bị hư mặt kính cảm ứng của smartphone Asus Zenfone 4? Đừng hoang mang vì ngay tại Bảo Long Mobile, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, công nghệ đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có thể hỗ trợ bạn thay riêng mặt kính với chi phí rẻ nhất tại SG. Chúng tôi sử dụng keo khô thay thế cho keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ vậy đem tới chất lượng thay mới mặt kính cảm ứng Zenfone 4 dòng Xperia nói riêng và Toàn bộ các dòng máy khác của Asus Zenfone 4 nói chung hoàn toàn mới. thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Khi quý khách hàng đến thay mới mặt kính, màn hình cảm ứng Zenfone 4 sẽ được nhân viêc test theo từng bước đảm bảo trình độ cao, chúng tôi sẽ kiểm tra sơ sơ và trả lời cho người dùng những phương pháp tốt nhất, Tiếp theo nhân viên mới bắt đầu thay thế màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4. Chúng tôi có nhiều loại màn hình, mặt kính cảm ứng khác nhau để người sử dụng chọn lựa tương thích. sau thời gian thay chấp dứt chúng tôi sẽ test lại trước lúc trả máy và nếu có sự cố khác, người thợ sẽ khắc phục ngay.

  Bảo Long Mobile Cam Đoan Khi Thay Mới Cảm Ứng Zenfone 4 Tại Cửa Hàng

  - cam đoan không tự ý biến đổi, thay mới linh kiện của máy
  - Được tham dự quay giải được thưởng hàng tháng ngay tại trang viết của chúng tôi.
  - trình tự làm tác vụ minh bạch và nghiêm túc toàn bộ về thời lượng hoàn tất máy sửa.
  - test chất lượng màn hình lcd xem có đủ tiêu chuẩn để thay mới mặt kính cảm ứng mới không.

  version ZenFone 4 tại Việt Nam được ưu tiên hơn về dung lượng RAM, tới 8 Gigabyte, gấp 2 lần so với phiên bản quốc tế. Song song đó, máy còn sử dụng bộ nhớ ram 1 GB và bộ xử lý intel Atom lõi kép 1,2GHz. Được biết, vi xử lý Atom Z2520 trên ASUS ZenFone 4 là do Intel giúp để có khoảng giá tranh gành cho ASUS ZenFone. bây giờ, cả ASUS và Intel đều vạch ra lộ trình hiện đại nền hệ điều hành di động cho thời gian tới. Mobile sẽ hoá thành mảng trọng tâm của cả hai hãng trong năm nay và có khả năng là nhiều năm sau nữa.
  BẢO LONG MOBILE

  [​IMG]: 0945.34.35.36 - 0988.334.338

  [​IMG]: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)