bạn chưa có công việc phù hợp ổn định

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi haduong1122, 7 Tháng tám 2015.

 1. haduong1122

  haduong1122 Member

  Tuyển dụng nhanh, tuyen dung nhanh, tìm việc làm nhanh

  bạn chưa có công việc phù hợp ổn định
  [​IMG]

  Kinh tế thế giới vài năm trở lại đây gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó đã tác động tới Việt Nam chúng ta. Khiến cho nhiều Doanh nghiệp nhỏ giải thể, cử nhân trẻ không cóc việc làm. Con số đó đang ngày một tăng.

  Tuy nhiên thời gian gần đây nền kinh tế có cải thiệt hơn nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều kỹ sư vẫn đang thất nghiệp. Nhiều Công ty chưa tuyển dụng được nguồn lao động chất lượng.

  Công ty chúng tôi đã thành lập trang web http://timvieclam247.vn/giúp các bạn vượt qua tình trạng đó.

  Website của chúng tôi cho phép các bạn đăng ký tài khoản người tìm việc. Hỗ trợ các bạn tìm được những công việc thích hợp với chuyên ngành bạn học.

  Nếu bạn là chủ Doanh nghiệp, trang web của chúng tôi cho phép các bạn tạo tài khoản nhà tuyển dụng, Để các bạn đang thông tin tuyển dụng nhân viên cho công ty bạn.

  Bạn hãy vào ngay website=>timvieclam247.vn để tạo tài khoản ở đó để có thể tuyển dụng nhanh đăng tin miễn phí đơn giản và chuyên nghiệp

  Bên cạnh đó chúng tôi còn mở tổng đài 19004626 để tư vấn bạn trả lời những thắc mắc của bạn liên quan đên tìm việc làm và tuyển dụng để bạn có thể tìm việc làm một cách nhanh nhất phù hợp nhất,tuyển dụng một cách nhanh nhất .

  Chúc các bạn có được công việc như ý tuyển được nhân viên như mong đợi
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)