1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bạn có biết: Nam giới càng nhiều râu càng kháng thể tốt

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi creative, 18 Tháng hai 2016.

 1. creative

  creative Member

  Theo nghiên cứu mới của Anh , những người trai tráng ít râu có khả năng chứa trên màu số vi khuẩn gây nhiễm trùng với khả năng kháng lại thuốc kháng sinh nhiều hơn so với những người để râu.
  >>>Khám nam khoa ở đâu tốt

  [​IMG]

  Các nhà khoa học Anh đã tiến hành khảo sát 408 người trong một bệnh viện. Kết quả , những người không nuôi râu có khả năng mang vi khuẩn MRSA ( tụ cầu vàng kháng methicillin - vi khuẩn chống lại được nhiều loại kháng sinh ) nhiều gấp 3 lần so với những người có nhiều râu.

  Bên cạnh đó , nguy cơ nhiễm khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus – vi khuẩn gây nhiễm trùng da , đường hô hấp hoặc bị trúng độc thực phẩm - ở người không râu cũng nhiều hơn 10%. Trong khi đó , các nhà khoa học lại tìm thấy trong râu môt số tình nguyên viên những loại vi khuẩn có khả năng xoá sổ các vi khuẩn khác , như khuẩn E. coli ( khuẩn gây bệnh đường ruột ).
  Khám phụ khoa ở đâu tốt

  từ thời gian này , các nhà khoa học cho hay râu - hay đúng hơn là các vi khuẩn trong râu - có khả năng đem lại tiềm năng phát triển một số loại kháng sinh mới.
   
 2. giờ mình mới biết hay thật đó
   
 3. quynhsori

  quynhsori New Member

  vậy những người Ấn Độ khỏe hơn người Việt ah, kết luận không có chính xác
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.