Toàn Quốc Bạn đang phân vân có nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chinh8868, 17 Tháng năm 2016.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ công nghiệp ngay hôm nay không còn xa độc cực nhiều người, tủ bếp làm từ chất liệu gỗ bền đẹp công nghiệp đang là một trong những xu thế được chúng tôi nhiều gia đình đa số lựa chọn. Tuy nhiên xoay quanh và đó vẫn còn với nhiều thắc mắc về chất liệu này.
  chỉ hôm nay Tủ bếp Quốc Cường xin trả lời một số câu hỏi thường gặp sử dụng tủ bếp đồ gỗ công nghiệp cho quý khách hàng của chúng tôi ở bài viết dưới đây:
  1. gỗ công nghiệp có bị nứt do thời tiết không?
  [​IMG]
  với những số mẫu tủ bếp gỗ bền đẹp công nghiệp như tủ bếp Laminate,tủ bếp acrylic...
  Tủ bếp làm bằng gỗ tốt công nghiệp khác với đồ gỗ tự nhiên là làm một khối liên tục nên không bị nứt và co ngót do thay đổi thời tiết, còn nội thất làm bằng gỗ bền đẹp tự nhiên thì thường thành ghép từ các tấm nhỏ đã được tấm to bắt buộc khi thời tiết thay đổi rất dễ xảy ra co ngót và nứt, làm mất tính thẩm mỹ.
  2. gỗ bền đẹp công nghiệp có bị mối mọt không?
  Do đặc thù của gỗ tốt công nghiệp là thành được xử lý và qua tẩm sấy và hợp chất chống mối mọt bên trong vậy nên hoàn toàn không bị mối mọt trong thời gian sử dụng.
  3. đồ gỗ công nghiệp có bị cong vênh không?
  điểm cộng của gỗ công nghiệp là không cong vênh do thời tiết như gỗ bền đẹp tự nhiên, mà chỉ cong vênh khi có tác động cơ học như vật nặng đè lên.
  4. gỗ bền đẹp công nghiệp có bền tone màu không?
  [​IMG]
  Nội thất được làm từ sản phẩm gỗ MDF hay ván dăm phủ melamine (ván gỗ bền đẹp MFC), bề mặt melamine cứng nhẵn cũng có loại sần, mầu sắc khó phai hơn sơn Pu với nhiều năm không bị phai màu sắc.
  Nếu ở trong phòng điều kiện ẩm không vượt quá 80% thì độ bền khoảng 10-15 năm
  5. sản phẩm gỗ công nghiệp có bị hút ẩm không hoặc hút nước không?
  ngay hôm nay có cực nhiều chất liệu gỗ tốt công nghiệp như: MDF, ván ép, ván dăm MFC được chúng tôi tẩm hóa chất và xử lý keo ép, có cốt chống ẩm.
  Tủ bếp gỗ acrylic có bề mặt nì gương bóng bởi vậy không thấm nước hút ẩm.
  Ngoài ra trong quá trình làm gỗ các tấm gỗ bền đẹp đều được dán kín 4 cạnh và nên hạn chế tốt nhất tối đa khí ẩm thâm nhập vào.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)