1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt ngắn là bị làm sao?

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi ladydream, 18 Tháng hai 2016.

 1. ladydream

  ladydream New Member

  Chu ky kinh nguyet bắt đầu là sự đánh dấu khả năng mang bầu của người bạn gái . Nó bao gồm sự bài tiết những hoóc-môn đóng vai trò cấp thiết trong việc chuẩn bị một lớp niêm mạc tử cung có tác dụng giữ phôi. Khi những hoóc-môn này (hết sức là progesteron) được bài tiết, nó sẽ gây giữ nước, cảm giác như đầy hơi, chướng bụng. Đầy hơi, một vài rối loạn dạ dày như nôn và đau vùng thắt lưng có khả năng là triệu chứng phổ biến trong cả tuần trước khi có em bé và bắt đầu chu kỳ kinh. Tuy nhiên, khi có kinh thì một số biểu hiện này giảm đi.

  [​IMG]

  Ngày hành kinh sẽ chia thành 2 giai đoạn: Thời kỳ estrogen (tính từ ngày sạch kinh đến ngày rụng trứng) và giai đoạn progesteron (từ ngày rụng trứng tới ngày cuối cùng ra kinh). Nếu chu kỳ kinh ngắn dưới 3 tuần hoặc ngắn hơn là dấu hiệu roi loan kinh nguyet kinh mau.

  Chu kỳ kinh ngắn hơn có khả năng là triệu chứng thiếu sắt

  - Một chu kỳ kinh thông thường nằm trong vòng 28 - 35 ngày. Nếu bạn có chu kỳ kinh ngắn hơn (khoảng 15 ngày) với tình trạng ra máu nhiều, thì đây có thể là hiện tượng của thiếu sắt, u xơ dạ con hoặc hemoglobin thấp.

  - Chu kỳ bình thường không ảnh hưởng đáng kể tới hàm lượng sắt trong cơ thể. Trong kỳ kinh mỗi nữ giới thường mất đi khoảng 50 - 60 ml máu, vốn không đủ để gây mất cân bằng trong hàm lượng khoáng chất. Chế độ ăn uống thường xuyên với rau xanh sẽ giúp bổ sung lượng sắt đã biến mất.

  Khi mỡ cơ thể giảm 8 - 12 %, chu kỳ kinh sẽ ngừng lại

  - Nếu BMI - chỉ số khối cơ thể của bạn quá thấp, mỡ cơ thể tương ứng cũng sẽ thấp. Khi không có sự hấp thụ chất béo, cơ thể rơi vào nguy cơ 'khẩn cấp'. Sau đó, cơ thể đốt cháy chất béo, hệ thống trao đổi chất tự biến đổi và ngừng một số sinh hoạt cấp thiết như kinh nguyệt. Hiện tượng này gọi là vô kinh.

  - Tuy nhiên, đối với tình huống bạn nữ béo phì cũng vậy, vài hoóc-môn cũng bị rối loạn và có thể gây không đều kinh nguyệt.

  Đau lưng và chuột rút là dấu hiệu của estrogen lớn

  - Vào thời kỳ bắt đầu chu kỳ kinh, lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục tăng có thể gây tắc nghẽn ở một vài dây thần kinh của lưng và chân, được gọi là chuột rút. Bạn cho nên giảm ăn muối trong tuần có kinh để giảm ảnh hưởng phù.

  - Nếu cơn đau không thể chịu nổi thì có khả năng là do vấn đề hoóc-môn. Các phái đẹp chưa từng bị khó chịu khi có kinh bỗng thấy đau tăng đột ngột thì cần tìm hiểu lý do . Có khả năng đây là biểu hiện của chứng bệnh lạc nội mạc tử cung, một căn bệnh khá phức tạp.

  >>> Bạn nữ cho nên tham khảo thêm về phòng khám phụ khoa
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.