Toàn Quốc Bán lẻ bột đá vôi tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi acness, 23 Tháng năm 2014.

 1. acness

  acness New Member

  Công ty TNHH PHIABJOOC sở hữu nhà máy sản xuất bột đá vôi CaCO3 đặt tại tỉnh Bắc Kạn. Nhà máy chế biến canxi cacbonat đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2011 sau khi được bộ Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép sử dụng mỏ đá vôi trắng với diện tích 15 ha trong thời hạn 30 năm.
  Nhằm mở rộng quy mô sản xuất cũng như muốn tiếp cận, phục vụ các công ty có nhu cầu sử dụng bột đá vôi với số lượng nhỏ. Công ty chúng tôi đã xây dựng 1 kho hàng tại Gia Lâm, Hà Nội, giáp Bắc Ninh, Hưng Yên… với mục tiêu cung cấp bán lẻ cho các khách hàng.
  [​IMG]

  Trữ lượng kho dự trữ khoảng 200 tấn, sẽ giúp cho các công ty tại Hà Nội và 1 số tỉnh thành lân cận có thể giảm được tối đa chi phí vận chuyển khi lấy hàng tại nhà máy và giá thành bột đá vôi khi phải mua qua các công ty thương mại.
  Sản phẩm bột đá trắng của công ty chúng tôi có nhiều kích cỡ từ 5 đến 35 micron, với 2 loại tráng phủ và không tráng phủ. Dây truyền nghiền hạt hiện đại bậc nhất của hãng HOSOKAWA của CHLB Đức cùng 1 hệ thống các máy móc tiên tiến nhất như máy tráng phủ axit 400CW, máy phân tích cỡ hạt (Mastersizer 2000E của Anh), máy đo độ trắng sang của Nhật Bản….
  [​IMG]

  Công suất hàng tháng từ 3000-5000 tấn cho sản phẩm không tráng phủ và khoảng 800 tấn đối với sản phẩm tráng phủ.
  Sản phẩm của chúng tôi có hàm lượng bột đá CaCO3 cao, đạt trên 98%, độ trắng đạt trên 97% chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết cho nhiều ngành công nghiệp như ngành sản xuất sơn, nhựa, giấy…

  Công ty chúng tôi chuyên bán lẻ bột đá vôi tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  Liên hệ Phòng Kinh Doanh :
  Ms.Mai – Công ty TNHH PHIABJOOC
  SĐT : 096 703 6464
  Email : thanhtrieu.phiabjooc@gmail.com
  Website : caco3backan.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)