Toàn Quốc Bán máy phát điện cũ các loại

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi banmayphatdien, 12 Tháng mười 2017.

 1. banmayphatdien

  banmayphatdien New Member

 2. lamnhuockhe

  lamnhuockhe New Member

  Nghiên cứu thị trường mục tiêu của bạn - cơ sở khách hàng của bạn trông như thế nào? Khách hàng của bạn sẽ rời thị trấn để đi làm hay họ sẽ trở thành thành phố? Sản phẩm nào khách hàng của bạn muốn với cà phê? Họ là sinh viên? cho thuê nhà bạt Liệu họ có thu nhập tùy ý để mua cà phê của bạn? Có hiểu biết về khách hàng của bạn là ai trước khi hoàn thiện vị trí của bạn sẽ là điều quan trọng. Bạn có thể truy cập dữ liệu nhà ở và các yếu tố quan trọng khác có thể giúp bạn giải quyết ở một địa điểm cụ thể.
  [​IMG]
  làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
  1-2-3 "ĐẾM" KHÁCH HÀNG CỦA BẠN SẼ LÀ KHÁCH HÀNG CỦA CÀ PHÊ
  giá cà phê của bạn
  Đếm khách hàng dự kiến của bạn - Về mặt lý thuyết, bạn nên tính toán xem có bao nhiêu khách hàng dự đoán trong một khoảng thời gian nhất định trong tuần làm việc.
  Cách bạn tính toán số thực tế của bạn từ trang web không tồn tại hoặc vị trí tiềm năng, tùy thuộc vào từng trường hợp và khu vực riêng lẻ. Bạn có thể quyết định bằng cách đếm bao nhiêu xe vượt qua vị trí dự định của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ muốn để xem nếu tốc độ thực tế mà những chiếc xe đang đi du lịch có lợi cho dừng lại. Cuối cùng, bạn cũng có thể muốn thêm lưu lượng chân chân là tốt, nhưng tôi sẽ xác định và tính riêng. Chúng tôi khuyên bạn nên đếm khách hàng một vài lần trong một khoảng thời gian nhất định để giúp xác định mức trung bình.
  Bây giờ, nếu bạn mua một quầy cà phê đã có trong kinh doanh, tính khách hàng rõ ràng là sẽ được một chút dễ dàng hơn. Chúng tôi cung cấp một bài viết chi tiết hơn về việc đếm khách hàng cho cà phê của bạn đứng ở đây .
  mẹo vặt mua cà phê
  làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
  BÀN CÀ PHÊ "PHYSICAL" CỦA BẠN
  Quạt cà phê thực tế của bạn - Có lẽ không phải là chi phí lớn nhất của bạn, nhưng giá của bạn có thể không rẻ như bạn nghĩ. Bắt đầu sớm để tìm ra nơi bạn sẽ có được đứng của bạn sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn có một cái mới cà phê đứng , dù quảng cáo đứng một cà phê được sử dụng, hoặc nếu bạn muốn xây dựng đứng cà phê của riêng bạn. Bạn sẽ muốn nhận được thông số kỹ thuật trên bàn cà phê của bạn từ thành phố hoặc khu vực xây dựng quận của bạn. Đề nghị của chúng tôi là kiểm tra với bộ phận xây dựng của bạn trước khi bạn mua đứng cà phê hoặc trước khi bạn xây dựng quầy cà phê của bạn.
  Ngoài ra, trong khi đế cắm cà phê của bạn nên được chuẩn bị cho hệ thống ống nước, ổ cắm điện, và lưu trữ thích hợp, bạn có thể có một số tiền nhất định tự do để tạo ra chân đế mà bạn muốn (miễn là nó rơi trong mã).
  làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê
  Pic Nguồn: Craigslist
  làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
  NƯỚC, HỆ THỐNG NƯỚC & CÔNG SUẤT ĐIỆN CỦA BẠN
  Khái niệm cơ bản - Để cung cấp cà phê cho khách hàng của bạn, bạn sẽ cần dung lượng phù hợp cho nước, hệ thống ống nước và điện. Lấy nước sạch để đứng của bạn có thể khó khăn trong một số trường hợp và dễ dàng hơn những người khác. Một số điểm cà phê sẽ cần phải được nối với hệ thống ống nước thực tế của vị trí - hoặc cần phải duy trì các cơ sở nước "khép kín". Bạn đang đứng cũng cần phải được dẫn nước bọt để có đủ bồn, tùy thuộc vào thực đơn của bạn - tất cả đều đòi hỏi một số thoát nước và rác thải hoặc truy cập cống.
  Nước của bạn có thể đến từ các đơn vị khép kín mà bạn có thể tự điền vào, nhưng điều này đòi hỏi sự cảnh giác cao độ khi biết mức nước của bạn vì bạn không muốn làm hỏng máy pha cà phê đắt tiền của bạn. Có đứng của bạn có dây cho năng lực điện để chạy các máy pha cà phê, máy xay cà phê, tủ lạnh, và các thiết bị khác. Là "móc nối" dù che nắng ngoài trời đến một nguồn cung cấp năng lượng chính rõ ràng sẽ được dễ dàng hơn nhiều, nhưng thường thì đứng của bạn có thể phải chạy trên một máy phát điện. Một lần nữa, các yếu tố này cần được xem xét khi chọn vị trí của bạn.
  làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cà phê, làm thế nào để viết một kế hoạch kinh doanh cà phê cửa hàng, bắt đầu một bikini đứng
  PHÒNG VỆ SINH CỦA NHÂN VIÊN
  Phòng vệ sinh của nhân viên - Bạn hoặc nhân viên của bạn sẽ sử dụng phòng vệ sinh ở đâu? Bạn chắc chắn không muốn nhân viên của bạn rời khỏi và tới Starbucks gần đó mỗi khi họ cần sử dụng nhà vệ sinh. Nhưng sau đó một lần nữa, có thể nó sẽ là lựa chọn duy nhất.
  Hãy nhớ rằng nhiều gian hàng nhỏ thực sự phải đóng cửa ngắn gọn cho nhân viên hoặc baristas của bạn để sử dụng phòng vệ sinh hoặc chạy ra ngoài và nhận được nguồn cung cấp từ các ủy uỷ. Dù bằng cách nào, đó là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi thực hiện lựa chọn cho
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)