1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bản quyền hàng trăm tỷ đồng của World Cup khiến cho VTV gặp khốn đốn

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi sau8chin6, 14 Tháng tư 2018.

 1. sau8chin6

  sau8chin6 Tuyển Gia Sư Sinh Viên.

  VTV đang phải dốc sức thương thuyết với đối tác nhằm giành được bản quyền truyền hình World Cup 2018 phục vụ khán giả Việt Nam, sau đó doanh nghiệp nắm bản quyền truyền hình đưa ra giá thành không gây thoải mái. Tin bóng đá mới nhất luôn được cập nhật tại http://www.w88wins.net/

  Hai tháng nữa World Cup 2018 xuất hiện nhưng ở thời điểm này, tình huống bản quyền giải đấu bóng đá cuốn hút nhất hành tinh tại Việt Nam vẫn chưa được chốt lại. san sẻ với VietNamNet, một lãnh đạo của VTV cho biết hiện VTV và đối tác vẫn đang trong công đoạn thương lượng, mọi thứ vẫn rất căng thẳng, số một là giá thành.

  “Chúng tôi chỉ có khả năng nói giai đoạn thương thuyết vẫn đang diễn ra. VTV gặp vất vả khi đối tác đưa ra giá thành rất cao”, lãnh đạo VTV cho biết.
  Các bên khước từ tiết lộ số tiền để có gói bản quyền truyền hình World Cup 2018 tại cương vực Việt Nam, nhưng đảm bảo cao hơn nhiều so với giá tiền cách nay 4 năm.

  [​IMG]

  trường hợp bản quyền truyền hình World Cup 2018 đang rất nóng- Ảnh: Nha cai W88
  Tại World Cup 2010, VTV phải chi 3,5 triệu USD mua bản quyền truyền hình và sau đấy bật mí cho các đài khác. Tuy nhiên, con số trên chưa ra sao nếu so với kỳ World Cup được công ty tại Brazil 4 năm sau đấy.
  Tại casino truc tuyen w88 World Cup 2014, MP&Silva đã chào hàng với giá 14 triệu USD. VTV vẫn là nhà đài độc nhất vô nhị theo được, nhưng cũng phải “mặc cả” với đối tác nhiều tháng, trước khi chốt lại con số dưới 10 triệu USD.

  Kịch bản lặp lại ở World Cup năm nay, và VTV với vai trò của một đài truyền hình quốc gia, đang dốc hết sức để có gói bản quyền truyền hình với giá tiền “dễ chịu” nhất. Nhưng như người trong cuộc công nhận, họ đang thực thụ căng thẳng khi đối tác lần này tỏ ra rất “rắn”.

  Nếu có được gói bản quyền truyền hình World Cup 2018, nhiều khả năng VTV sẽ chia sẻ cho các đài, với mục tiêu cao số 1 là phục vụ phổ quát người xem. tất nhiên, các đài phải làm việc với VTV để hợp nhất việc tiếp sóng theo phương pháp tiếp sóng sạch hoặc tiếp trọn gói cả trận chiến lẫn logo của VTV kèm quảng cáo trước, trong và sau cuộc đấu.

  [​IMG]

  VTV nỗ lực mang bữa tiệc bóng đá đẹp nhất hành tinh phục vụ người xem - Ảnh: Nha cai W88​


  Một lãnh đạo đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết, ở thời điểm này, nếu VTV không mua được bản quyền truyền hình World Cup thì cũng không đài nào đủ sức mua được. hẳn nhiên, rút kinh nghiệm những lần trước, VTV không vậy nên mà mua bằng mọi giá, tránh việc bị đối tác ép giá một cách vô lý.

  Ngoc Tran - Nha cai W88
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.