Hà Nội Bằng đại học trực tuyến có giá trị không

Thảo luận trong 'Nhà tuyển dụng' bắt đầu bởi quandt103, 8 Tháng mười một 2018.

 1. quandt103

  quandt103 Member

  Giáo dục trực tuyến đang được xem là mô phỏng của mai sau nhờ những điểm hay vượt bậc như: tiết kiệm giá tiền, rút ngắn thời gian học, chủ động về thời kì, địa điểm học,… cùng những giá trị tương đương mà giáo dục truyền thống đem đến. Ngoài ra, giữa xu hướng của thời đại vẫn còn các bạn ngần ngại trước mô phỏng hấp dẫn này đa số là do lo lắng về trị giá của văn bằng đại học của các chương trình học trực tuyến. Học Viện Bưu Chính viễn Thông – Doanh Nghiệp đào tạo trực tuyến tốt hàng đầu Ngày nay sẽ giúp những bạn làm ra rõ vấn đề này.
  Mẫu bằng đại học từ xa

  [​IMG]

  Giáo dục trực tuyến hay giáo dục từ xa được Bộ giáo dục-đào tạo định nghĩa như sau: “là một quá trình giáo dục, trong ấy phần lớn có sẵn sự gián cách giữa người dạy và người học về mặt thời gian và k gian. Người học theo hình thức giáo dục từ xa cốt yếu là tự học qua học liệu bằng giáo trình, băng trông như, băng tiếng, đĩa CD-ROM, phần mềm vi tính, như là việc sử dụng các phương tiện nghe nhìn cá nhân, phát thanh, truyền hình trạng, các tổ hợp truyền thông đa phương tiện, mạng Internet dưới sự Công Ty , viện trợ của nhà trường giáo dục từ xa lấy tự học là chính, đòi hỏi người học phải tự giác, bền chí và quyết tâm cao bố trí hoàn tất chương trình học tập của tớ.”

  Học viện Bưu chính viễn thông phía Bắc tuyển sinh

  Cũng theo Quyết định 40/2003 của Bộ giáo dục và đào tạo, văn bằng – chứng chỉ của cách thức đào tạo trực tuyến được quy định cụ thể: “Giáo dục trong khoảng xa gồm những chương trình tẩm bổ cấp giấy chứng nhận, chứng chỉ và chương trình đào tạo trọn khóa cấp văn như tốt nghiệp. Chương trình giáo dục từ xa cấp văn như là có khối lượng, nội dung và cấu trúc kiến thức tương đương với chương trình chính quy cùng ngành nghề học, cấp học. Văn như là, chứng chỉ của cách thức giáo dục trong khoảng xa do các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp là văn bằng, chứng chỉ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước bảo đảm về tính pháp lý và trị giá tiêu dùng như là văn như là, chứng chỉ của những loại giống giáo dục khác.”

  [​IMG]

  Theo ấy có thể hiểu, chế độ – chính sách của Nhà nước chẳng hề có sự phân biệt giữa người tốt nghiệp đại học hệ trực tuyến cũng giống như là những hệ tập huấn không như. Người tốt nghiệp được học viện cấp như đại học, được công nhận danh hiệu CN hoặc kỹ sư, được quyền tiếp diễn học chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn theo quy định của Nhà nước, được Nhà nước chắc chắn về tính pháp lý và có sẵn giá trị tiêu dùng như văn bằng của loại hình dạng giáo dục khác.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)