1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Bánh Khoái món ăn ngon ở Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi tuminhvo379, 13 Tháng ba 2018.

  1. tuminhvo379

    tuminhvo379 Active Member

    Bánh khoái tuy chẳng hề là món ăn đặc sản của Đà Nẵng, Charm Store nhưng lại rất nức tiếng và được phổ thông người ưa thích tại thành phố biển này.

    Được mệnh danh là thiên đường ẩm thực miền Trung và cũng ko có gì sửng sốt lúc Bánh Khoái Chè Thái Sầu Riêng - Nguyễn Đức Trung – món ăn Huế lại mang mặt tại tỉnh thành Đà Nẵng xinh đẹp này.

    ko sở hữu rộng rãi dị biệt so sở hữu phiên bản truyền thống tại ‘quê hương’ Cố đô, bánh khoái Đà Nẵng chỉ với đôi chút thay đổi về nguyên liệu và được nêm nếm theo khẩu vị riêng, mang đến sự thú vị, hào hứng cho bất cứ thực khách nào.

    [​IMG]

    không biết kể từ nào, món ăn vặt bánh khoái lại trở thành 1 trong những món ngon Đà Nẵng City Glory - Coffee and Tea Shop được nhiều du khách trong và ngoài nước kiếm tìm để thưởng thức khi có cơ hội tới đây.

    vật liệu làm cho bánh cũng được khiến từ bột gạo, bên cạnh đó để sở hữu màu sắc quyến rũ, người ta còn trộn thêm bột bắp, trục đường, trứng gà, muối, chút bột nghệ và khuấy đều trước khi đổ bánh. Bột bánh sau khi chiên chín sẽ nóng giòn, tương đối dai, mùi thơm khó cưỡng, rất ngon và hấp dẫn, dễ gây nghiện.

    đặc biệt bánh khoái mang phần nhân rất đầy đặn bên trong với tôm bóc vỏ, giết mổ heo bằm nhuyễn, trứng chim cút, giá đỗ, hành lá… có kích thước lớn hơn bánh căn, nhưng nhỏ gọn và vừa mồm hơn bánh xèo của miền Nam.

    [​IMG]

    Để cho đỡ ngán bánh khoái cũng được ăn kèm với rau sống nhưng lại ko phải chấm nước chấm chua ngọt nhưng mà chấm bằng thứ ‘nước lèo’ rất đặc thù, góp phần ko nhỏ cho dư vị của dòng bánh – Món nước chấm này được chế biến trong khoảng gan heo, gan vịt, đậu phộng mè và tương đậu nành, nước chấm ngon nhất khi sử dụng nóng, dậy hương thơm, béo ngậy và sáng dẻo, tuyệt ngon.

    Cắn miếng bánh giòn ruộm, rồi ngạc nhiên lúc cảm nhận được sự hài hoà, đượm đà có một không hai trong hương vị độc đáo.

    ví như có dịp tham dự tour du lịch Đà Nẵng, hãy thử 1 lần thưởng thức và trải nghiệm món ăn trứ danh Cố đô này trên mảnh đất Đà Nẵng bạn nhé!
     
  2. thacbo321

    thacbo321 New Member

    không biết ăn có ngon không nhỉ
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.