Hà Nội Báo Giá Thành Thay Mới Màn Hình Lcd Máy Tính Xách Tay Macbook Mờ Giá Bao Nhiêu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhkhoa201293, 10 Tháng sáu 2015.

 1. anhkhoa201293

  anhkhoa201293 Member

  Địa Chỉ Sửa Chữa Màn Hình Lcd Laptop Vaio Bị Sọc Dọc
  Sửa màn hình cảm ứng máy tính xách tay lấy gấp một đòi hỏi cần thiết trong xã hội tất bật ngày nay. có thể bạn cần những dịch vụ như: sửa bản lề máy tính cá nhân lấy ngay, sửa keyboard laptop lấy ngay hoặc sửa chữa máy tính xách tay lấy gấp khi có một số hư hỏng lỗi win. tuy nhiên không phải là cửa hàng chữa trị laptop lấy ngay tại tphcm nào cũng làm được.
  Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát máy tính cá nhân – cửa hàng máy tính hàng đầu Việt Nam có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi liên tục lấy thời lượng và lợi ích của bạn làm hàng đầu, mong sao đem lại cho bạn một the service tuyệt vời.
  Ngoài ra Triều Phát máy tính xách tay còn cung cấp các loại phụ kiện zin, chất lượng và uy tín, giá thành tranh gành. Bạn sẽ không phải lo sợ bất cứ điều gì về uy tín về chất lượng và giá bán khi mang máy đến sửa chữa tại Triều Phát máy tính xách tay.
  [​IMG]
  CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH CÁ NHÂN
  Màn Hình Bị Ố Hoặc Đốm Mờ
  - Biểu hiện: màn hình cảm ứng có vết dơ màu xám hoặc trắng khá lớn.
  - Nguyên nhân: Do mảnh chắn bên trong màn hình cảm ứng bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận trực diện.
  - cách thức khắc phục: thay mảnh chắn
  [​IMG]
  QUY TRÌNH SỬA CHỮA
  1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
  sau thời gian ngắt tương tác nguồn điện và tháo pin, thận trọng check các bezel vây quanh màn hình cảm ứng. Bạn không còn cách nào khác là loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình cảm ứng.
  Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay thế màn hình hiển thị máy tính xách tay bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
  sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy dùng đến một lưỡi kim loại mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn trọng bật xong quanh phần nhựa bo màn hình hiển thị cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
  Lưu ý: computer của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại nơi với băng dính hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để thích hợp với computer của bạn. Bất kể bạn làm như thế nào? bạn cũng bắt buộc phải loại được vỏ ra khỏi màn hình.
  2. Tháo Bỏ Màn Hình Hiển Thị Bị Hỏng- Thay Màn Hình Lcd Laptop
  Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình lcd ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo capble kết nối.
  từ lúc này, bạn cần xem thông số kỹ thuật của màn hình THƯỜNG được in trên thân màn. sử dụng thông tin này, bạn có thể mua đích xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
  3. Lắp Đặt Màn Hình Cảm Ứng Mới.
  chuẩn bị màn hình cảm ứng và chắc rằng rằng nó phù hợp với computer của bạn.
  Để màn hình cảm ứng vào khung và ổn định địa điểm của nó đúng với địa điểm ban đầu ,sử dụng các ốc vít thích hợp để cố định màn hình lcd, Tiếp theo tương tác các bảng điều khiển với cabble.
  4. Check Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Mới Và Lắp Lại Bezel.
  trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy check xem màn hình mới có hoạt động tốt không. kết nối lại Cục pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình hoạt động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. công việc sửa chữa đã được hoàn thành.
  Nếu bạn không tự hào với thao tác công nghệ trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính xách tay để được phục vụ thay màn hình cảm ứng máy tính cá nhân tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành từ 9 tháng đến 365 ngày. Đặc biệt, công vụ sửa được thực hiện đối diện quý khách hàng giúp đỡ quý khách hoàn toàn yên tâm khi dùng đến the service của chúng tôi. sửa màn hình laptop samsung


  Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop
  Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
  Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)