Toàn Quốc Bảo vệ ngôi nhà bạn bằng camera giám sát

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi samlinhchi, 16 Tháng tư 2015.

 1. samlinhchi

  samlinhchi Member

  Camera giám sát đã ghi lại hình ảnh trộm cắp trong từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt là vào buổi tối, dù trộm cắp đã có những kĩ năng tiểu xảo tinh vi nhưng không thể qua khỏi con mắt bao trùm của loại công nghệ này được. Nó được coi là một vệ sĩ trông giữ nhà có một không hai cực kì hiệu quả. Bảo vệ cho người và tài sản 24/24.

  Ví dụ như chúng ta có công việc phải đi công tác một thời gian hay cùng nhau đi du lịch trong một thời gian dài, chỉ cần lắp một hệ thống Camera giám sát một mắt ngoài cổng và một số mắt trong nhà những nơi cần bảo vệ, Camera giám sát có thể quan sát hết toàn bộ ngôi nhà bạn để gửi trực tiếp lên điện thoại, ipad mà bạn mang theo trong người, bạn có thể yên trí rằng trong nhà bạn mọi hoạt động đang xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có bất cứ mọi sự cố nào xảy ra khi bạn nhìn thấy qua điện thoại bằng Camera giám sát bạn có thể gọi tới khu trật tự an ninh để các bác bảo vệ ở đó đến kịp thời giúp bạn khi bạn không ở nhà. Ví dụ trường hợp hi hữu xảy ra trộm lẻn vào trong nhà mà bạn chưa kịp thông báo nó đã lấy được vật chúng muốn và tẩu thoát ra ngoài, thì ta có thể xem lại hình ảnh CCTV lưu lại trước đấy và cùng nhìn lại hình dạng nó ra sao.

  [​IMG]

  Camera Samsung SCD-2022RP


  Camera quan sát hồng ngoại gắn trần.

  - Cảm biến hình ảnh: 1/3" Super HAD CCD II.

  - Độ phân giải: 650TVL(Color), 700TVL(Shap mode).

  - Độ nhạy sáng: 0.15Lux@F1.2(50IRE), 0(Sens-up, 512x).

  - Tiêu cự ống kính: 3.8mm.

  - Chế độ ngày và đêm: Auto(Electrical)/Color/B/W.

  - Cân bằng trắng: ATW/Outdoor/Indoor/Manual/AWC.

  - Khoảng cách hồng ngoại: 7m

  - Điều kiện làm việc: -10o ~ +55oC.

  - Điện áp làm việc: Dual(24V AC & 12V DC±10%).

  - Kích thước: Ø107.6 x 83.7mm.

  - Trọng lượng: 223g.

  Xem thêm tại http://dennguyenanh.com/ hoặc tại http://ketsatphuonghai.vn/ket-sat.html hoặc tại trang chủ hoangphatcamera.com

  Hãy lắp một hệ thống camera giám sát vừa bảo vệ cho gia đình bạn, lại có thể đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn dù bạn ở bất cứ đâu.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)