Bất lực vĩnh viễn vì tự chữa bệnh tăng cường sinh lý

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi akakavn, 31 Tháng bảy 2015.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Quý ông cần hết sức cảnh giác khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý. Nếu "cậu nhỏ" cương cứng liên tục hơn 4 giờ sau khi quan hệ tình dục, tai biến từ thuốc có thể gây liệt dương vĩnh viễn.Khi "cậu nhỏ" lên mãi không xuống. Gần một năm qua, cứ mỗi lần gần vợ là anh T.A.T. (40 tuổi, ở Thanh Hóa) lại khổ sở vì "thiếu đạn". Lo ngại tình trạng yếu sinh lý kéo dài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, anh T. tìm đến thầy lang ngỏ ý muốn bốc một vài tháng thuốc ngâm rượu cải thiện "bản lĩnh đàn ông".

  Vị thầy lang khẳng định công hiệu thuốc này uống vào đảm bảo thanh niên cũng thua xa nên anh T. càng hy vọng vào thứ rượu thuốc đặc biệt này. Sau vài tháng, rượu đã ngấm thuốc, anh T. mang ra uống thấy phát huy công hiệu ngay. Tin tưởng vào "thần dược", tối nào anh T. cũng làm vài chén để lấy lại phong độ thời trai trẻ.

  Bổ đâu không thấy, người anh T. bắt đầu căng thẳng, khó chịu vì tình trạng cương cứng kéo dài nhiều giờ liền. Thậm chí, cả khi giảm thuốc, mức độ cương cứng vẫn đạt đỉnh suốt 4 ngày liền. Đau đớn chịu không nổi, anh T. tìm đến bệnh viện trong tình trạng "cậu nhỏ" đang trong quá trình hoại tử, sưng huyết, phù nề.

  Các bác sĩ đã khẩn cấp chọc hút, mở thể hang của dương vật, tạo đường thông để đưa "cậu nhỏ" của anh T. trở về trạng thái bình thường.

  Theo TS.BS Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, anh T. là một trong những trường hợp bị rối loạn cương dương tự điều trị. Những bệnh nhân như anh T. không hiếm nhưng phần lớn họ được xử lý sớm trong vòng 1 – 2 ngày sau khi cương cứng. Riêng anh T. do để quá lâu nên sau này, nhiều khả năng anh sẽ mất hẳn khả năng đàn ông vĩnh viễn.

  Tự điều trị, hỏng "cậu nhỏ"

  BS Vệ cho biết thêm thực tế nhiều quý ông để cải thiện "bản lĩnh" đã tự tìm mua thuốc trị rối loạn cương dương uống. Hậu quả là "chỗ ấy" cứ cương mãi không chịu xuống. Một số trường hợp thuốc chưa hết vỉ đã phải nhập viện vì biến chứng.

  Trong số này có những thanh niên mới trên 20 tuổi muốn thử cảm giác mạnh với thuốc tăng cường sinh lực nhưng phần lớn vẫn là những quý ông tìm kiếm sự tự tin và bản lĩnh thời trai tráng. Tuy nhiên, do dùng thuốc không đúng nên hậu quả là khắp người ngứa ngáy, mẩn đỏ, dương vật đau đớn, khó chịu.

  "Những tai biến do thuốc rối loạn cương gây ra rất nguy hiểm. Nếu không xử lý kịp thời, nó sẽ gây đau đớn và xơ cứng thể hang, thậm chí gây liệt dương vĩnh viễn" - bác sĩ Vệ cảnh báo.

  Giới chuyên môn cho rằng lạm dụng các thuốc duy trì sự cương cứng sẽ gây ra nhiều hệ lụy như các bệnh về tim mạch và rối loạn cương dương, gây mù, điếc, suy giảm khả năng sinh sản. Trường hợp gặp phải thuốc giả, độ tinh chất không cao của thuốc sẽ làm giảm hiệu lực, gây độc cho gan, thận và tăng huyết áp bệnh nhân. Sử dụng thuốc giả, người bệnh bị suy giảm khả năng tình dục, có nguy cơ rối loạn tiền liệt tuyến và dễ dẫn đến liệt dương vĩnh viễn.
  >> Tình trạng phá thai ngày càng tăng ở nước ta hiện nay rất phổ biến, biện pháp đưa ra là?
  Trong khi đó, một số lương y cho rằng thông thường uống bất cứ loại rượu gì cũng đều tạo cảm giác hưng phấn hơn. Nhiều trường hợp khi có chút men rượu sẽ nâng cao tinh thần cho người uống nên giúp họ cải thiện chút ít năng lực phòng the. Từ đó, nhiều người ngộ nhận rằng các loại rượu ngâm động vật là thần dược. Thực tế tác dụng của rượu chỉ có tính nhất thời, nếu lạm dụng lâu ngày sẽ gây hại cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho phái mạnh. Các loại thuốc khác nhau tùy theo từng loại thuốc mà nguyên liệu chế biến của thuốc cũng khác nhau. Thuốc tăng cường sinh lý viên nang trùng thảo với nguyên liệu chính là Đông Trùng và Hạ Thảo xuất xứ từ cao nguyên Tây Tạng
   
Từ khóa: yếu sinh lý

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)