1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Bất ngờ với em bé 7 tuần tuổi đã biết bật nói từ "hello"

Thảo luận trong 'Chuyện lạ' bắt đầu bởi Cloudy Nguyen, 13 Tháng ba 2015.

 1. Cloudy Nguyen

  Cloudy Nguyen Member

  Mặc dù đã được nghe nói về trường hợp trẻ biết nói sớm nhưng cô Toni McCann vẫn không giấu nổi khỏi bất ngờ khi nghe thấy đứa con trai mới chào đời vài tuần của mình bật nói từ "hello".
  Chờ đợi sự ra đời của một thiên thần trong suốt 9 tháng mang nặng đẻ đau, kế tiếp lại là khoảng thời gian 1 năm mong chờ bé tập bi bô những tiếng nói đầu đời cũng đủ để lấy đi lòng kiên nhẫn của những ông bố, bà mẹ. Thế nhưng vợ chồng anh Paul và cô Toni McCann thật may mắn khi được tận tai nghe thấy tiếng nói đầu đời của cậu con trai mới chào đời vài tuần trước.

  Clip em bé 7 tuần tuổi nói "hello".
  [​IMG]
  Vẻ mặt đáng yêu và chiếc miệng xinh đang mấp máy.


  Cặp vợ chồng sống tại Ai-len cho biết, bé Cillian đã bật ra những tiếng nói đầu tiên khi mới chỉ ở tuần tuổi thứ 7. Trước đó, khi mới ở 5 tuần tuổi, bé luôn tỏ vẻ "hóng hớt" và muốn nói chuyện với bố mẹ. Khi nhận thấy ánh mắt lạ lùng như muốn nói điều gì đó, cô Tony đã quyết định ghi lại khoảnh khắc này.

  Tuy nhiên, bà mẹ 36 tuổi vẫn không khỏi ngạc nhiên khi nghe thấy Cillian bật nói ra từ "hello" (xin chào). Để có thể bật ra được tiếng nói đầu tiên, bé đã nhiều lần mấy máy đôi môi trong vẻ mặt vô cùng đáng yêu. Sau khi nói "hello" với mẹ, Cillian tiếp tục nhắc lại với chị gái Eva. Chỉ khi nói chuyện với bố, bé mới có thể bật nói sõi nhất.

  Không chỉ gia đình cô Toni mà bất cứ ai sau khi được xem đoạn video của Cillian cũng đều bất ngờ và thích thú. Một số người coi nó như nguồn động lực làm bừng sáng ngày dài, một số khác thì xem đi xem lại không biết chán. Mặc dù đã được nghe nói về trường hợp trẻ biết nói sớm nhưng cô vẫn không ngờ được đứa con mới chào đời của mình lại nằm trong số ít đó.

  [​IMG]
  Ngoài Cillian, cặp vợ chồng còn có 3 cô con gái lớn.
  [​IMG]


  [​IMG]
  Các bé Sophia (trái), Eva (giữa) và Ellie (phải) chụp ảnh cùng em trai.
   
 2. niithanoi1

  niithanoi1 New Member

  Bé nhìn yêu quá. Mấy chị em giống nhau như đúc ấy ạ :)
   
 3. vietshiro

  vietshiro New Member

  chắc bà mẹ bị nghiền bài Hello của Adele :)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.