Bệnh liệt dương thường có những biểu hiện như nào?

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi akakavn, 26 Tháng bảy 2015.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Bệnh liệt dương thường có rất nhiều mức độ bệnh khác nhau và các biểu hiện cũng không nhau, sau đây các bác sĩ Phòng Khám đa khoa quốc tế HCM sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về bệnh Liệt Dương ở Nam giới


  Đầu tiên, chúng ta nên tham khảo tiêu chuẩn bình thường:

  Yêu cầu ham muốn bình thường, tốc dộ cương cứng nhanh, thời gian cương cứng của dương vật kéo dài cho đến khi xuất tinh, độ cương cứng đủ để “tiến thẳng” vào âm đạo, cho đến khi đạt được cảm giác thăng hoa. Khi thủ dâm phản ứng cương dương vẫn xảy ra bình thường.

  Biểu hiện của liệt dương ở mức độ nhẹ.

  Nhu cầu tình dục bình thường, phản ứng cương cứng của dương vật nhanh, thời gian duy trì độ cương cứng không ổn định, có lúc xuất hiện hiện tượng không thể duy trì dương vật cương cứng, độ cứng có lúc không đủ để có thể “tiến thẳng” vào âm đạo, nhanh chóng đạt được khoái cảm và cảm giác này sẽ giảm dần trong những lần “yêu” sau, tình trạng cương dương vẫn diễn ra bình thường khi thủ dâm.

  Biểu hiện liệt dương ở mức độ bình thường

  Suy giảm ham muốn tình dục,phản ứng cương cứng của dương vật chậm lại, thường xuyên không thể duy trì khả năng cương cứng khi “yêu”, độ cương cứng không đủ để xâm nhập vào âm đạo, không đạt được khoái cảm, tần xuất “yêu” giảm đi rõ rệt, xuất hiện tình trạng cương cứng miễn cưỡng.

  Biểu hiện liệt dương ở mức độ nặng

  Mất đi ham muốn tình dục, phản ứng cương cứng hầu như không còn, điều đó đồng nghĩa với việc dương vật không thể duy trì khả năng cương cứng, không thể tiến thẳng vào âm đạo và không có khoái cảm.

  Các phương pháp chủ yếu điều trị liệt dương:

  Dùng thuốc uống.

  Dùng dụng cụ bơm chân không.

  Lắp đặt dương vật giả.

  Giải phẫu mạch máu dương vật.

  Tâm lý liệu pháp luôn luôn được dùng kèm theo các phương pháp điều trị này.
  << chứng rối loạn cương dương ở nam giới dễ gây liệt dương.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)