TP. HCM Benshop tư vấn cách chọn áo ngực nữ đẹp cho chị em

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hitube88, 18 Tháng tám 2019.

 1. hitube88

  hitube88 Member

  BenShop - shop thời trang nữ, nam chuyên cung cấp các thương hiệu đồ lót cao cấp uy tín và chất lượng. Nếu như bạn muốn tìm những bộ đồ lót quyến rũ đẹp và thoải mái, không bị dị ứng thì hãy đến ngay với Benshop. Ngoài ra, benshop còn chia sẽ những tin tức, mẹo vặt liên quan đến đồ lót qua các chủ đề: áo lót nữ đẹp, quần lót nữ đẹp

  1. NGỰC TRÒN
  [​IMG]

  Nếu ngực của bạn đầy đặn, đều cả trên và dưới thì bạn có bộ ngực tròn. Người ngực tròn thường không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các loại áo độn ngực, hay những loại áo định hình ngực vì về mặt tự nhiên ngực của bạn đã đẹp và có thể phù hợp với nhiều loại áo ngực.

  [​IMG]
  Bạn có thể mặc những loại áo ngực mỏng không độn với bộ ngực tròn đầy đặn tự nhiên, tuy nhiên nếu nhũ hoa của bạn hơi to và lồi thì vẫn nên cân nhắc về một miếng mút mỏng nhé.

  2. NGỰC CÓ NHŨ HOA HƯỚNG RA NGOÀI (EAST WEST)
  [​IMG]
  Ngực có nhũ hoa hướng ra hai bên ngoài còn được gọi với cái tên thông thường là ngực ‘đông – tây’. Nếu hình dáng ngực bạn thuộc vào loại này, bạn nên chọn mua loại áo ngực T-shirt để vừa nâng ngực, vừa giúp định hình hướng hai bầu ngực vào trong.

  [​IMG]
  Áo ngực T-shirt, còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn mặc áo thun trông đẹp hơn.

  3. NGỰC CÓ KHE GIỮA RỘNG (SIDE SET)
  [​IMG]
  Về cơ bản, hình dáng ngực ‘side set’ cũng có phần nhũ hoa hướng ra hai bên, nhưng phần không gian giữa hai bầu ngực lại rộng hơn. Đối với hình dạng ngực này, bạn nên ưu tiên cho mẫu áo ngực có thiết kế cúp hình chữ V, khe ngực sâu.

  [​IMG]
  Áo ngực cúp hình chữ V
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)