Toàn Quốc Bí kíp trả lời phỏng vấn khi xin visa du học Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi truyenthongvng, 19 Tháng tám 2015.

 1. truyenthongvng

  truyenthongvng New Member

  Bí kíp trả lời phỏng vấn khi xin visa du học Thụy Sĩ
  Sinh viên muốn đi du học Thụy Sỹ trước hết sẽ phải vượt qua vòng phỏng vấn xin visa tại sứ quán Thụy Sĩ. Vậy bí kíp trả lời phỏng vấn như thế nào?
  Với kinh nghiệm nhiều năm của nhân viên công ty tư vấn du học Tân Việt thì phỏng vấn xin visa du học Thụy Sĩ tại các đại sứ quán khó mà cũng dễ. Dễ là khi các bạn suy nghĩ tích cực theo hướng cuộc phỏng vấn như một cuộc trò chuyện mà người nói phải thuyết phục người nghe. Khi suy nghĩ tích cực, bạn đã có một tâm lý thoải mái hơn, bình tĩnh hơn và chắc chắn sẽ tự tin hơn. Tự tin đã là thành công 60% rồi nhé. Vậy còn điều gì ngoài sự tự tin bình tĩnh, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  Trước hết, hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán, phù hợp với từng hoàn cảnh và khoá học du học Thụy Sĩ của các bạn. Bước này các học sinh sẽ được nhân viên tư vấn của Tân Việt hỗ trợ 100 % sao cho bộ hồ sơ của bạn được sắp xếp đầy đủ và hoàn chỉnh nhất.

  [​IMG]

  Thứ hai, bạn nên cho họ thấy là bạn sẽ có một cuộc nói chuyện hấp dẫn bằng ngoại hình của mình. Hãy quan tâm đến vẻ bề ngoài một chút như đầu tóc gọn gàng, ăn mặc sạch sẽ đủ lịch sự mà không cần formal quá. Hãy luôn giữ nụ cười trên môi để biểu hiện sự thoải mái và thiện chí của mình.

  Thứ ba, có một số bạn nghĩ rằng: Tiếng anh của bạn chưa đủ tốt thế này làm sao học được? Hãy nói với họ rằng, tiếng Anh của tôi chưa đủ tốt, vì vậy tôi mới đăng ký khoá học tiếng Anh ngắn hạn trước khi du học Thụy Sĩ, với môi trường học tốt như vậy cùng với sự chăm chỉ, cầu tiến của tôi, chắc chắn tôi sẽ đáp ứng tốt khoá học của mình.

  Thứ tư, nếu không nghe rõ bạn nên hỏi lại. Đừng ngại hỏi, vì chỉ có như vậy bạn mới trả lời đúng câu hỏi.

  Thứ năm, nội dung cuộc nói chuyện đương nhiên sẽ do người phỏng vấn định đoạt, mới đầu sẽ là như thế nhưng về sau nếu bạn có thể chuyển hướng chủ đề thì bạn chắc chắn có visa 100%.

  Cuối cùng, điều gây trở ngại lớn nhất cho các bạn xin visa du học Thụy Sĩ chính là sự nghi ngờ của nhân viên phỏng vấn đối với việc bạn sang đó có du học thực sự không, có trở về Việt Nam không. Hãy xây dựng một kế hoạch học tập và làm việc chặt chẽ và logic, hãy cho họ thấy rằng đất nước của bạn rất tốt, rất đẹp, nhưng tôi sẽ trở về Việt Nam, với những lý do hết sức thuyết phục của mình.

  Từ 7/2015, Công ty Tư vấn Du học Tân Việt sẽ chuyển qua địa chỉ mới. Chúng tôi xin thông báo tới Qúy phụ huynh và các em học sinh được rõ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ mới bên dưới. Xin chân thành cảm ơn!

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Công ty Tư vấn du học Tân Việt

  Địa chỉ mới: Số 22/ Ngõ 1 – cổng Đại học Hà Nội – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Địa chỉ cũ: 167 Hoàng Văn Thái – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Điện thoại: 04 35 64 32 95 – Hotline: 0904 175 762

  Website: www.duhoctanviet.edu.vn

  Email: info@duhoctanviet.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)