Bí Mật Những Góc Tối Trong Làng Giải Trí Hàn

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi tapchi18plus, 30 Tháng chín 2014.

 1. tapchi18plus

  tapchi18plus New Member


  Tapchi18plus.com - Những “mảng tối” của làng giải trí Hàn Quốc được tiết lộ khiến nhiều người giật mình.


  Thời gian gần đây, nhiều vụ việc lộ hình sex của ca sỹ x,… phía sau cuộc sống hào nhoáng của làng giải trí Hàn Quốc bị tiết lộ khiến dư luận xôn xao.

  Những bí mật xảy ra phía sau cánh cửa các công ty giải trí đã gây xôn xao K-biz và phần nào cho thấy mặt tối của đời thực tập sinh ở làng giải trí Hàn.

  Mới đây, trang E News đã đăng tải một đoạn phỏng vấn cựu thực tập sinh tại công ty giải trí Hàn Quốc đã khiến dư luận choáng váng.
  [​IMG]

  Được biết, nam thanh niên này đã từng là thực tập sinh ở một công ty giải trí có tiếng tại Hàn Quốc.

  Trong đoạn phỏng vấn những chia sẻ của chàng trai này khiến nhiều người bất ngờ vì những mảng tối trong ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

  Cựu thực tập sinh này cho biết anh và nhiều thực tập sinh khác phải trải qua những tháng ngày bị công ty lạm dụng tình dục như xem ảnh nude, ảnh nóng,.. không thương tiếc.

  Trong đoạn phỏng vấn có tiết lộ rằng: “ Công ty đã thuê một căn hộ để tổ chức sinh nhật và sau đó bắt một thực tập sinh phải dùng hình khỏa thân làm trò mua vui. Trong khi đó nữ thực tập sinh phải hầu rượu và bị họ sờ mó”.

  Khi được hỏi tại sao không báo cảnh sát vì những hành vi không đứng đắn này thì anh cho biết: “Chúng tôi phải thực hiện tất cả những gì mà công ty yêu cầu, nếu phản ứng họ sẵn sàng đuổi cổ chúng tôi đi”.

  Người cựu thực tập sinh này cho biết anh đã từ bỏ ước mơ trở thành một thần tượng vì không chịu đựng được sự ngược đãi của công ty. Tuy nhiên anh không dám báo cảnh sát vì sợ bị công ty trả thù.

  Anh cũng cho biết rằng họ thường xuyên bị công ty đưa đến những cuộc vui và yêu cầu phải “hầu” nhiều đại gia khác. Không những thế, nhiều thực tập sinh còn bị chính CEO của công ty và lãnh đạo khác lạm dụng tình dục.

  Để chứng minh cho những điều này, cựu thực tập sinh này đã chia sẻ những bức ảnh sex mà họ bị công ty ép biểu diễn khiêu dâm.

  Trong cuộc phỏng vấn, chàng trai cho biết anh đã trải qua 2 năm bị lạm dụng tình dục và hứa hẹn debut nhưng sau đó bị công ty ép đi khách thì đã quyết định rời khỏi công ty.

  Những vụ việc chấn động lần lượt bị hé lộ khiến nhiều người hiểu hơn về làng giải trí xứ sở kim chi, Dưới ánh hào quang của thành công, nhiều bạn trẻ đã chấp nhận đánh đổi để được tỏa sáng. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đã “trao thân” cho nhiều công ty thiếu uy tín.
  Xem thêm tại: http://www.tapchi18plus.com/tin-tuc/tin-giai-tri/nhung-goc-toi-trong-lang-giai-tri-han.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)