Hà Nội Bộ dao làm bếp chuyên nghiệp cho nhà bếp của bạn !

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi kenvil, 1 Tháng mười 2014.

  1. kenvil

    kenvil New Member

    Với 1 bộ dao làm bếp đa năng cần thiết cho nhà bếp của bạn thì các tiêu chí sau sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất :

    - dao chặt phải khỏe và sắc bén , cầm dao phải đầm tay

    - dao thái phải đảm bảo rằng lưỡi dao sắc , mỏng giúp thái thịt , hoa quả dễ dàng , cầm chắc tay

    - kéo : phải có đầy đủ kéo cắt thịt , kéo cắt xương

    - dao lọc thịt phải cực bén giúp lọc dễ dàng

    [​IMG]


    ước 1: Đặt con gà sao cho phần lưng của con gà chạm vào mặt thớt, phần bụng hướng lên trên.

    Bước 2: Cách cầm dao

    Cầm dao bằng tay thuân của bạn, đặt tay vào phần chuôi gần sát với lưỡi dao bằng ba ngón: ngón giữa, ngón áp út và ngón út. Đặt ngón trỏ sang một bên lưỡi dao còn ngón cái ở phía bên kia của lưỡi dao.

    Bước 3: Cắt khớp cánh

    Đặt con gà sao cho phần cánh của nó nằm về hai phía. Cắt phần đầu chóp của cánh gà đi

    Bước 4: Bắt đầu cắt gà

    Cầm ở phần dưới đùi gà rồi rạch một đường cắt ở giữa phần đùi gà và lườn gà

    Bước 5: Tách đùi gà



    Như vậy với cách cắt khéo này, chúng ta đã có 10 miếng gà từ một con gà. Bạn có thể dùng để chiên, hấp, luộc hay chế biến các món khác nhau tùy thích.Vậy để có 1 bộ dao làm bếp chuyên nghiệp nhất thì nên đến cơ sở chuyên sản xuất dao kéo của Việt Nam .
     

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)