Bói ngày theo mệnh, ngày 17 tháng 7

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi emdepvn, 17 Tháng bảy 2014.

 1. emdepvn

  emdepvn New Member

  Em đẹp - Tạp chí làm đẹp, thời trang, giảm cân cho phụ nữ.
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Hôm nay ngày Chu tước Hắc đạo và thuộc hành Hỏa, mọi người vẫn có thể hoàn thành những điều mình còn đang dang dở. Sự xuất hiện bởi các vì sao tốt như Thiên đức hợp, Nguyệt đức hợp, Mẫu thương đều có thể giúp cho những người có mệnh tương sinh với hành Hỏa về cả tiền bạc lẫn cơ hội khẳng định vị trí trong ngày.

  Mệnh Kim hãy cảnh giác với chính mình

  Sự tự do trong tính cách của bạn hoạt động mạnh mẽ hôm nay, mọi việc bạn làm không muốn có người can thiệp hoặc làm phiền. Vì thế bạn dễ nổi cáu với đồng nghiệp, nhất là những người muốn nhắc đến những nguyên tắc hay quy định của công ty. Khi giận con người ta thường mất đi sự khôn ngoan nên bạn nên cảnh giác với chính mình, hãy sử dụng lý trí để xử lý những sự việc xảy ra chứ đừng làm theo cảm tính dễ gây nên những thất bại không đáng có. Sức khỏe hôm nay cũng không có được sự sung mãn như những ngày khác, tư duy hoạt động không ổn định khiến cho bạn phải trải qua một ngày làm việc khá căng thẳng.

  Ngay trong những mối quan hệ với những người thân trong gia đình bạn cũng không có được những lời khéo léo để động viên họ. Nhưng với người yêu của bạn thì khác, anh ấy rất hiểu bạn và có những lời nhắc nhở nhẹ nhàng giúp bạn có động lực vươn lên tất cả để chiến thắng.
  [​IMG] ệnh Mộc có được những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương

  Sự nhiệt tình, nồng nhiệt trong mọi việc hôm nay có người muốn lợi dụng để đem về cho họ những lợi ích cá nhân. Vì thế, bạn nên khéo léo và đánh giá chính xác những sự việc xảy ra và lựa chọn những việc đúng khả năng và phạm vi chức trách của mình. Hạn chế tham gia vào những việc của thiên hạ mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

  Mọi người xung quanh bạn tỏ ra quan tâm đến bạn nhiều hơn những ngày khác, bởi muốn tận dụng khả năng làm việc với năng suất cao trong ngày cùng với tinh thần phấn chấn truyền cảm hứng đến với họ. Bạn có thể tỏ rõ thái độ hợp tác bình đẳng có thể đem lại lợi ích cho cả hai và bạn sẽ có được những quyền lợi chính đáng.

  Hôm nay bạn có được hạnh phúc hơn bao giờ hết, trên nét mặt cũng như lời nói tỏ rõ sự hưng phấn và niềm hạnh phúc bất tận. Người yêu của bạn sẵn sàng chiều chuộng bạn hết lòng.
  [​IMG]
  Bạn có những giây phút hạnh phúc bên người yêu thương (Ảnh Wordpress)

  Mệnh Thủy nên tránh xa những cuộc tranh cãi

  Sự nhạy cảm của bạn hôm nay thực sự cần thiết. Hàng ngày bạn ít tranh cãi và làm mất lòng người khác nên thường bị người khác lợi dụng lòng tốt, họ muốn bạn thực hiện theo ý sự điều khiển và đem lại lợi ích cho họ. Bởi vậy tương tự với mệnh Mộc, bạn nên phát huy tính độc lập và khả năng đánh giá của mình để quyết đoán hơn trong mọi việc.

  Sức khỏe của bạn diễn biến thất thường, có lúc cảm thấy dồi dào sinh lực nhưng cũng có lúc cảm thấy chán nản chẳng muốn làm gì cả. Phương pháp cho bạn là hãy tập trung vào công việc của mình một cách say sưa để khiến cho tư duy phải hoạt động liên tục theo ý chủ quan của bạn. Vấn đề về tiền bạc hôm nay không có lợi cho bạn, nếu hoang phí thì chỉ hao tốn mà thôi, vì thế hãy suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định đến vấn đề chi tiêu.

  Trong mối quan hệ với mọi người bạn cư xử cũng không được khéo léo nên dễ có sự nảy sinh mâu thuẫn. Khôn ngoan nhất là bạn nên tránh xa những cuộc tranh cãi kể cả người thân.

  [​IMG]
  Bạn hãy tránh xa những cuộc tranh cãi (Ảnh Giantcomfort)
  Mệnh Hỏa có sức hấp dẫn đối với người khác

  Ngày hôm nay là của bạn, mọi việc dường như chiều theo ý muốn của bạn. Mọi người đang sẵn sàng giúp đỡ bạn, vì thế nên tận dụng trí tuệ của mọi người để giúp bạn thực hiện những việc khó khăn phức tạp.

  Sức khỏe dồi dào, tư duy linh hoạt là lợi thế của bạn hôm nay, nhưng sự hưng phấn cao lại khiến cho bạn trở thành người kiêu ngạo, bảo thủ và gia trưởng. Bạn nhìn mọi người và muốn điều khiển họ theo ý mình. Điều này dễ làm nảy sinh sự khó chịu của đồng nghiệp đối với bạn, vì vậy bạn nên công bằng với mọi người để họ có thể giúp đỡ bạn một cách vô tư nhất.

  Ngoại hình và tinh thần của bạn hôm nay trở nên hấp dẫn hơn người khác và có sức hấp dẫn mạnh mẽ với người đối diện. Trong tình yêu, bạn được anh ấy hết sức chiều chuộng và sự làm phiền của anh ấy với bạn chính là sự hấp dẫn của bạn.

  Mệnh Thổ luôn quan hệ đúng mực với mọi người

  Bạn luôn có được sự tương trợ của người khác, công việc trở nên trôi chảy và đạt được kết quả tốt. sức khỏe sung mãn giúp bạn có khả năng làm việc vượt bậc khiến mọi người phải kính nể, nhưng những quy tắc của công việc sẽ khiến bạn cảm thấy bị ràng buộc đến khó chịu. Hãy mở lòng và tỏ ra hiểu biết hơn một chút vì hệ thần kinh của bạn hoạt động với cường độ mạnh nên luôn đem đến cho bạn có cảm giác muốn giành lấy cả thế giới.

  Trong mối quan hệ với mọi người, bạn giữ được khoảng cách đúng mực và khiến những người cùng làm việc với bạn cảm thấy dễ chịu và yêu mến bạn.
  Trong tình yêu, bạn đang có được những khoảnh khắc lãng mạn, anh ấy luôn tỏ ý đem lại những niềm vui cho bạn. Ngược lại bạn cũng có cùng ý tưởng, vì thế hãy tạo nên những giây phút lãng mạn để tô thắm thêm niềm hạnh phúc của hai người.


  Tùng Dương
  [​IMG]
   
 2. anh127htx

  anh127htx New Member

  mệnh thổ quan hệ với đúng mực với mọi người
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)