Toàn Quốc Bởi tăng nguồn cung vì thế phí thuê văn phòng ở Tân Bình và Phú Nhuận giảm mạnh

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 3 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Với việc nguồn cung của văn phòng cho thuê đang ở mức độ dư thừa, cũng vì thế mức phí cho thuê những văn phòng dần dần hợp lý.

  Còn với quận Tân Bình, khu vực này văn phòng cũng không hơn gì so với nơi khác. Dựa vào số liệu của dịch vụ cho thuê văn phòng Mỹ Hưng, hiện tại văn phòng cho thuê quận tân bình có khách thuê giảm rõ rệt, nguyên nhân là do tỉ lệ thuê thấp ở văn phòng cấp độ C. Bên cạnh đó giá thuê văn phòng trong quận Bình Thạnh vẫn ở giai đoạn ổn định. giá cả thuê đang ở mức rất phú hợp, giảm mạnh so với các năm trước khiến nhiều văn phòng liên tục duy trì lượng khách thuê ngay mức tương đối tốt dưới 97%.

  Chi tiết hơn với văn phòng hạng A giá thuê giao động 28,2 USD/m2/tháng, hạng B là 13,7 USD/m2/tháng. Giữa tháng 12 năm 2014, mức giá đối với 2 hạng văn phòng này cũng giảm tầm 0,3% đối với văn phòng sang trọng và 4,6% đối với văn phòng tiện nghi

  Trước sự dồi dào của nguồn cung, các chủ văn phòng phải giảm giá thuê hoặc tìm cách thức hữu hiệu để có khách thuê. Đầu năm 2015, mức phí cho thuê văn phòng trong TPHCM nổi bật là văn phòng cho thuê quận phú nhuận giảm tầm 2,6% so với đầu 2014, một số văn phòng cho thuê phía trung tâm thành phố giảm hơn trong năm là 6,4% đối với hạng A và 7,2% văn phòng tầm trung.
  [​IMG]

  Cũng theo kết quả nghiên cứu của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng, mọi văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận được nhận xét là giàu tiềm năng nhất với sự hỗ trợ của Chính phủ trong việc thu hút nguồn vốn FDI nên tỉ lệ tăng 8,1% và 2, 8% lần lượt cho mức A và B.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)