Hà Nội Các bước khi thành lập 1 doanh nghiệp TNHH hoặc 1 công ty cổ phần

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi mrtrong192, 30 Tháng bảy 2015.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  KHi các cá nhân, tổ chức nào đó muốn thành lập cho mình 1 công ty TNHH thì rất là vất vã, bởi phải thường xuyên nhiều công đoạn, soạn thảo văn bản và tạo nên hồ sơ....Qua nhiều công đoạn mà bạn không thể nào giải quyết được hết. Nhưng khi bạn đến với văn phòng luật đức chánh công ty tôi thì chúng tôi sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều time khi tạo thêm văn phòng TNHH

  [​IMG]

  Khi bạn muốn thành lập công ty tnhh thì trước hết bạn phải biết được văn phòng TNHH là gì ?

  văn phòng THNN là doanh nghiệp mà số lượng nhân viên công tác trong này không được vượt quá 50 người. Chủ quản của văn phòng TNHH có thể là 1 cá nhân hoặc là 1 tổ chức nào đó chẳng hạn.
  Thành viên doanh nghiệp TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của văn phòng trong phạm vi số vốn cam đoan góp vào văn phòng.

  doanh nghiệp TNHH phải được bộ chứng nhận và phải sở hữu giấy phép kinh doanh hẳn hoi thì mới được tư cách pháp nhân cho công ty đó.

  công ty TNHH phải hoạt động theo đúng điều lệ mà bộ công thương đưa ra và không được phát hành cổ phần của doanh nghiệp

  hiện giờ, công ty TNHH có 2 hình thức :

  công ty có 1 thành viên : Là văn phòng mà chủ quản của công ty đó là 1 cái tôi or 1 tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý về pháp luật. Ngoài vậy văn phòng này phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và tài sản của văn phòng theo tổng số vốn của công ty.

  Các bạn Xem qua quy trình thành lập công ty cổ phần
  Loại hình thứ hai là doanh nghiệp TNHH nhiều thành viên: Chủ quản của công ty này là 1 bản thân hoặc 1 tổ chức. SỐ nhân viên hoạt động trong văn phòng này không được vượt quá 50 thành viên theo như điều lệ mà bộ đưa ra. hiển nhiên văn phòng phải có trách nhiệm và nghĩa vụ như văn phòng TNHH 1 thành viên

  KHi muốn tạo ra doanh nghiệp TNHH thì bạn phải biết được quy định khi tạo ra doanh nghiệp
  Theo như nội quy trong luật doanh nghiệp điều thứ 13 được phát hành năm 2005 thì khi xây nên doanh nghiệp TNHH phải làm đúng theo được những điều sau:

  1. Tổ chức, bản thân Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài có quyền xây dựng và quản lý doanh nghiệp TNHH tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ tình huống nội quy tại khoản 2 Điều này.....

  CÁc bạn có thể coi tại cho mình tại website luatducphat.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)