Toàn Quốc Các bước loại bỏ mùi máy giạt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huong2211hd, 17 Tháng năm 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Khi mùi máy giặt trong
  máy sau một thời gian nhất định khi sử dụng, thường xuất hiện nhiều mụn, nấm mốc ... dễ dàng lây lan trên quần áo, người dùng khó chịu. Vậy tại sao một máy giặt và làm thế nào để đối phó với các mùi? Hãy XANH điện tử học sau này trong bài viết này.
  Các pad là 1Nguyen bốc mùi
  máy giặt mùi khó chịu trong người, thông thường từ 2 lý do:

  Xem thêm:bảo hành tủ lạnh hitachi


  . + Xử lý chất thải ống nước máy giặt không xả, nhưng vẫn còn bị mắc kẹt Nó đã hoàn toàn cặn cho máy giặt của bạn có mùi mốc.
  máy này là mốc bên trong. Nó không phải là đáng ngạc nhiên máy giặt thường xuyên ẩm ướt và khép kín, và nó là một môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển.
  2Cach xử lý mùi rửa kỹ
  các bước chế biến cho một mùi máy giặt:
  bước 1: Lấy một miếng vải cotton mềm, ngâm nó trong giấm và sau đó, và sau đó lau trường hợp.
  bước 2: Thêm khoảng 2 cốc cốc nước dấm hoặc nước cốt chanh, sau đó để bắt đầu chu kỳ giặt ở phần cuối của chế độ nước nóng để có được loại bỏ mùi, vết bẩn hoặc dư lượng bột giặt.
  Bước 3: tiếp tục chà xung quanh các cạnh của trang bìa vải bông / cửa ngâm trong giấm để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn hoặc chất tẩy rửa còn lại của máy giặt vẫn còn.
  Bước 4:. Di chuyển hộp bột giặt và nước xả vải, chà chúng vào nồi với nước sạch . Sau khi dừng này, và sau đó lau khô lắp ráp trở về vị trí ban đầu của nó
  lưu ý
  + để tránh dư lượng chất tẩy rửa bột còn lại trong đường ống, bạn nên sử dụng xà phòng giặt để giúp hình thành một giải pháp vệ sinh hiệu quả vượt trội với động vật, dư lượng xà phòng.
  Làm sạch nước sử dụng cho máy giặt
  + Khi sử dụng máy xong, bạn nên sử dụng nước ấm để chế độ làm sạch bay chất lỏng còn lại trong máy.
  + cho trước tải máy giặt, sau đó bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra con dấu cao su ở cửa, máy giặt, máy sấy và có thể được sử dụng để làm sạch các bụi bẩn đó.
  + Sau khi làm sạch được hoàn thành, bạn nên mở cửa cho cửa máy giặt và bột giặt phễu, thông gió để ngăn độ ẩm còn lại trong máy, gây hôi, mốc.
  sạch loại bỏ mùi mốc trong máy giặt
  để xóa mùi nấm mốc trong máy, bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy trắng hoặc có chứa một hỗn hợp dấm và baking soda, sau đó chế độ, nhưng không phải giặt khởi động lại máy rửa.
  Tuy nhiên, trên đường nó chỉ là tạm thời, nhưng nếu bạn muốn chúng tôi để diệt trừ nấm mốc cứng đầu, sau đó làm theo các bước sau:
  dây điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối
  bước 2: cho cả hai loại máy giặt và máy giặt cửa trước, sẽ có một nhiều khả năng hiển thị vị trí của các thương hiệu khác nhau:
  + Đối với cửa trước máy giặt sử dụng một chiếc khăn giấy để chà rìa của cao su cắt xung quanh khung cửa. đầu tiên bị phá hủy, và sau đó lật lên lau bên trong.
  + Đối với các cửa thiết bị, bạn có thể sử dụng nấm nấm (Lưới) . xà bông chà dư lượng khoan mềm bể nước sạch
  một bước hoàn 2, bạn có thể loại bỏ nhiều phần còn lại là nguyên nhân của khuôn. Tuy nhiên, để diệt trừ các mùi mốc, bạn có thể làm theo các bước sau:
  bước 3:. Cắm điện lại vào máy sau đó, bạn có thể điều chỉnh nóng nhất chu kỳ rửa nhiệt độ với dài nhất
  bước 4: đổ 2 chén giấm vào nước (đổ thuốc tẩy vào khung). sau đó, bạn hãy để máy chạy cho một chu kỳ hoàn toàn không có quần áo.
  bước 5: chu kỳ Xong trong bước 4, bạn sẽ tiếp tục tái khởi động chu kỳ tiếp theo (i . ở nhiệt độ cao nhất và dài nhất) cùng với 2 chén dung dịch tẩy rửa
  Sau khi hoàn thành các bước này, rửa chính thức không tì vết, không có mùi mốc nữa.
  Chú ý:
  + để giữ cho vi khuẩn rửa sạch, mùi hương sạch, sau đó mỗi tuần, để cho các thiết bị chạy một chu kỳ làm sạch, không có quần áo với một dung dịch 1 chén giấm và 1 chén baking soda.
  + Nếu hé mở sau mỗi lần rửa trái tim máy khô, thông gió, đặc biệt đối với máy giặt hàng đầu tải.
  trên đây là một số nguyên nhân và làm thế nào để đối phó với mùi trong máy giặt. Bạn có nếu bất kỳ câu hỏi hoặc lời khuyên, hãy bình luận trong phần dưới đây sau đó, chuyên gia tư vấn sẽ trả lời
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)