Các kiểu tết tóc đẹp cho cuối tuần dạo phố p1

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 31 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Các kiểu tết tóc đẹp cho cuối tuần dạo phố p1

  Chỉ mất ít hơn 10 phút, bạn đã có một kiểu tóc bện đáng yêu và siêu dễ thương.

  Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có ngay kiểu tóc tuyệt đẹp cho ngày cuối tuần dạo phố !!!

  1. Tóc tết thác nước:

  Để kiểu tóc tết là lãng mạn, bạn cần phải lấy ba lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

  Bạn nhìn vào chân bện tóc, sau khi hoàn thành nút 1 lễ hội như hiển thị bên trái, bạn cuối cùng cũng thả xuống những lọn tóc xoăn, lọn tóc thêm một mất khác nhau và tiếp tục các lễ hội ba bình thường.

  Chỉ cần bật thủ tục sau: Tết ba, thả lọn tóc cũ, có được một mái tóc mới, bạn sẽ có một thánh đường tết tóc giống như hình dạng. Đang cố gắng liên hoan là tay và lấy tóc rất tốt để các sóng tóc đẹp hơn.

  Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho các cô gái với mái tóc xoăn đuôi nhấp nhô ...

  ... Và yêu nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

  2. Tóc tết lệch 1 bên

  Đây là một trong những kieu toc dep, đơn giản và khá dễ dàng để thực hiện. Bạn chỉ cần chải tóc, mất ba ổ khóa bên trái (bên phải) và sau đó ba lên mái tóc bện chân, tết dần sang một bên.

  Ba năm mới, tết bện khác biệt thậm chí đuôi cá rất đẹp và ấn tượng. Nguyên tắc chung là để có được sự thật là để chia sẻ tóc bện tóc đẹp hơn. Ngoài ra, sau lễ hội, bạn có thể chia ánh sáng để các lọn tóc mái tóc mềm mại chắc chắn hơn.

  3. Búi tóc tết lệch 1 bên

  Phong cách búi tóc là ngang tương tự với cách tết tóc số 2. Tuy nhiên, nếu những khác biệt trên kiểu tóc tết cao, mang lại cho bạn gái trẻ trung, cá tính, những búi tóc tết thêm kinh doanh sang một bên thấp và mềm mại.

  Sau khi kết thúc đuôi tết tóc như ...

  ... Bạn gái quấn quanh đuôi tóc thành búi và sau đó sử dụng pin cố định để đáp ứng một lần nữa.

  Tóc tết đuôi cá giả lãng mạn thoáng qua

  Kiểu tóc đuôi cá là đáng sợ bạn? Vì vậy, chúng ta hãy giả tết lỏm theo cô đến ngay cả những "không có hoa tay" cũng có thể làm cho nhiều người đã phải nói: "Anh ấy là mái tóc đẹp bện" offline.

  Kiểu tóc này rất thích hợp cho văn phòng của bà bởi vì nó cung cấp một nữ tính, thanh lịch và quý phái. Bạn cũng có thể cài đặt hoa hoặc nơ để búi tóc để thêm rực rỡ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)