Các loại cửa nhựa lõi thép (P1)

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sanhose10, 21 Tháng năm 2014.

 1. sanhose10

  sanhose10 Member

  Cửa uPVC hay cửa nhựa lõi thép gia cường ra đời ở các nước châu Âu khoảng những năm 1970. Hiện nạy tại Việt Nam cửa nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi từ nhiều năm nay, nhờ những ưu điểm vượt trội cửa nhựa lõi thép ngày càng được ưa chuộng. Cửa nhựa lõi thép hay cửa nhựa uPVC có rất nhiều mẫu mã kiểu đáng phục vụ nhiều mục đích công trình khác nhau. Trong phần một này tôi sẽ giới thiệu một số mẫu cửa sổ được khác hàng ưu thường xuyên lựa chọn

  Ưu điểm cửa nhựa lõi thép
  - Cửa nhựa lõi thép cách âm tốt hơn các cửa gỗ và cửa nhôm truyền thống. Và ngay cả nhôm định hình cũng khó có thể cách âm tốt như Cửa nhựa lõi thép
  - Cửa nhựa lõi thép giúp bạn khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên. Đảm bảo không gian được chiếu sáng tối đa nhưng lại cách nhiệt rất tốt
  - Cửa nhựa lõi thép có nhiều giải pháp giúp bạn đảm bảo vấn đề an toàn cho ngôi nhà. Các biện pháp sử dụng cách loại kính an toàn hoặc chia đố thẩm mỹ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

  Cửa sổ 02 cánh mở quay ra ngoài
  Ở Việt Nam đây là loại cửa sổ phổ biến nhất cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ (Biệt thự, nhà liền kề….). Cánh cửa được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A. Được mở với góc gần 90o có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Độ kín khít và cách âm cách nhiệt cao. Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
  [​IMG]

  Cấu tạo :
  - Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt
  - Khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  - Loại kính thông thường sử dụng: Kính an toàn 6.38 mm

  Vật liệu cấu thành
  - Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh)
  - Thép hộp gia cường
  - Kính (an toàn, cường lực)
  - Hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng giảm sự truyền âm, truyền nhiệt
  - Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao
  - Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề chữ A, tay nắm, khóa,…

  Cửa sổ mở trượt
  Là loại cửa sổ phổ biến sử dụng cho các toà nhà cao tầng và các công trình có không gian mở cửa hẹp. Đặc điểm nổi bật của loại cửa này là dễ sử dụng, an toàn trong các môi trường hay có gió, bão…Bảo đảm tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao. Tận dụng được tối đa diện tích sử dụng cho ngôi nhà.
  [​IMG]
  Cấu tạo :
  - Con lăn cho cánh cửa.
  - Hệ thanh chốt đa điểm có tay nắm hoặc sử dụng khóa bán nguyệt.
  - Bánh xe, khoá bán nguyệt hoặc khoá đa điểm, chốt hông.

  Vật liệu cấu thành:
  - Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
  - Thép hộp gia cường.
  - Kính (an toàn, cường lực).
  - Hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.
  - Hệ gioăng lọc bụi
  - Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, chốt con lăn, tay nắm, khóa,…

  Cửa sổ 03 cánh (02 cánh mở quay, 01 cánh mở hất)
  Không giống như cửa làm bằng chất liệu gỗ hay nhôm, cửa sổ 3 cánh bằng uPVC lại cho một hình thức rất đẹp. Loại cửa sổ này là sự kết hợp giữa cửa mở hất và cửa sổ mở quay, thay vì sử dụng cửa mở quay 2 cánh, có fix ở giữa, lắp cửa sổ mở hất tạo không gian thoáng tối đa cho cửa sổ khi mở, tăng cường khả năng hút gió vào nhà. Nếu không gian nhà bạn phù hợp, hãy chọn kiểu mở 3 cánh với hai cánh bên mở quay và cánh giữa mở hất. Với kiểu thiết kế này khi trời nắng bạn có thể mở cả 3 cánh; nếu trời mưa bạn có thể đóng 2 cánh mở quay lại chỉ để cánh mở hất để căn phòng được thông thoáng.
  [​IMG]
  Đặc điểm:
  - 02 cánh mở quay ra ngoài, ở giữa có 01 cánh cửa mở hất.
  - Phù hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.
  - Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.
  - Đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.

  Vật liệu cấu thành:
  - Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
  - Thép hộp gia cường.
  - Kính (kính đơn, hộp kính, kính an toàn).
  - Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín, khít.

  Cửa sổ mở vừa quay vừa lật
  Cửa mở được 3 chế độ: mở lật 1-20 để thông hơi, mở lật 150 để thoáng khí và mở quay 1800 để thông phòng. Cả 3 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng, nên phù hợp với nhiều loại công trình từ thấp tầng đến cao tầng. Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa uPVC. Được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước Châu Âu.
  [​IMG]
  Cấu tạo:
  - Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  - Có bản lề 2D giúp cân chỉnh cánh cửa, chốt chống xệ cánh cửa và chốt chống nhầm chế độ đóng mở cửa.
  - Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi, bảo dưỡng

  Vật liệu cấu thành:
  - Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
  - Thép hộp gia cường.
  - Kính (an toàn, cường lực).
  - Hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.
  - Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít rất cao.

  Cửa sổ mở hất vào trong
  Mở hất và mở lật vào trong ,cửa mở được 3 chế độ: mở lật 1-2o để thông hơi, mở lật 15o để thoáng khí và mở quay 1800 để thông phòng. Cả 3 chế độ mở này đều rất an toàn cho các công trình, đặc biệt là công trình cao tầng, nên phù hợp với nhiều loại công trình từ thấp tầng đến cao tầng.
  Đây là loại cửa có tính năng ưu việt nhất trong các loại cửa uPVC.
  Được sử dụng phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại các nước Châu Âu.
  Có hệ thống chốt đa điểm và hệ gioăng kép, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít và khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  Có bản lề 2D giúp cân chỉnh cánh cửa, chốt chống xệ cánh cửa và chốt chống nhầm chế độ đóng mở cửa.

  Ưu điểm:
  - Thuận tiện cho việc lắp lưới chống côn trùng bên ngoài và lau chùi, bảo dưỡng.
  - Khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Ngoài ra, hệ thống chốt đa điểm còn có tác dụng chống đột nhập.
  - Phụ hợp với nhà cao tầng ,công trình không gian ngoài hẹp không thuận tiện.

  Cấu thành sản phẩm:
  - Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
  - Thép hộp gia cường.
  - Kính (an toàn, cường lực).
  - Hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng giảm sự truyền âm, truyền nhiệt.
  - Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít rất cao.
  - Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, tay nắm, khóa,…

  Cửa sổ mở hất
  Cửa sổ mở hất là dạng cửa có kiểu dáng sang trọng, rất phù hợp với những nhà biệt thự, các công trình cao tầng và văn phòng làm việc. Được mở hất ra ngoài với góc 45o. Với cửa có kích thước lớn thường lắp thêm thanh hạn vị nhằm giữ cho cửa có góc mở cố định khoảng 30o và không tự đóng sập xuống trong quá trình sử dụng. Khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng.


  Cửa sổ mở xếp trượt

  Tính năng nổi bật của loại cửa này là tạo được sự thông thoáng tối đa khi mở cửa. Tính thẩm mỹ cao, mở rộng tối đa tầm nhìn, tạo không gian thoáng đãng cho căn phòng. Cơ cấu trượt được thiết kế phía trên, nằm kín trong thanh trượt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ của bộ cửa. Thuận tiện cho việc vệ sinh, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Chế tạo từ hệ profile nhôm định hình với bộ phụ kiện kim khí được thiết kế chuyên dụng, đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.


  Cửa sổ mở quay

  Ở Việt Nam đây là loại cửa sổ phổ biến nhất cho các công trình dân dụng vừa và nhỏ (Biệt thự, nhà liền kề….). Cánh cửa được định vị tại vị trí mở mong muốn bởi bộ bản lề chữ A có thể mở quay ra ngoài hoặc vào trong. Cửa sổ mở quay có thể dễ dàng kết hợp với vách kính xung quanh và kết hợp với cửa mở hất ( ví dụ: cửa mở quay 2 cánh, ở giữa là một cửa sổ mở hất ).


  Cửa sổ mở trượt 4 cánh

  Phù hợp với những nhà có diện tích cửa sổ rộng, các văn phòng công ty, tiết kiệm được không gian xung quanh khi đóng và mở cửa.Đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt, độ kín, khít.


  Trong phần 2 tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một số mẫu cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa đi. Mọi thắc mắt liên quan đến cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0466 711 811 để được nhân viên tư vấn giải đáp. Cám ơn các bạn đã quan tâm và hẹn gập lại trong phần 2.

  Nguồn: Các loại cửa nhựa lõi thép (P1)
   
 2. sanhose10

  sanhose10 Member

  Một số mẫu cửa nhựa lõi thép công ty Citywindow đang cung cấp
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)