Các loại máy in không thể thiếu cho túi giấy, hộp giấy

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi salesonline, 12 Tháng tám 2015.

 1. salesonline

  salesonline New Member

  Khoa học công nghệ phát triển đã tạo nên những bước tiến cực kỳ lớn trong mọi ngành, trong đó không thể không nhắc đến lĩnh vực sản xuất và in túi giấy, hộp giấy (bao bì giấy). Các loại máy móc được ứng dụng đã giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí như nhân công, thời gian và tăng hiệu suất lên đáng kể. Từ đó mang lại lợi ích thiết thực cho cả đơn vị mình cũng như người tiêu dùng. Vậy các loại máy đó là gì? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

  Máy bổ chạp, bế tròn và in túi giấy
  Máy in, bổ chạp, bế tròn tốc độ cao model SYKM950/SYKM4212: được chế tạo theo yêu cầu cao, tính năng tin cậy. Tách nhập tổ in bằng điện động. Trong thời gian ngắn có thể tiến hành cài đặt, chỉnh sửa, thực hiện thay đổi, lưu đơn hàng.

  [​IMG]

  Máy in bổ chạp đưa giấy bằng xích model SYK4260/4860/5260/6050/7150: đưa giấy bằng xích, tách nhập tổ máy bằng điện động (có bộ phận bảo vệ quá tải), khóa chặt bằng điện động. Điều chỉnh chồng màu 3600 bằng điện động, không cần dừng máy. Bộ phận bổ chạp nhập số điện động, có thể điều chỉnh khi dừng máy hoặc không dừng máy.

  Mày bế tròn
  Máy bế tròn tốc độ cao model SYD4560: bộ phận đưa giấy phía trước (có thể lựa chọn đưa giấy kiểu đẩy sau). Màn hình màu cảm ứng có thể tiến hành cài đặt vị trí lô khuôn bế. Hiển thị tốc độ và số lượng sản xuất. Điều chỉnh lô đệm cao su và lô bế tròn bằng kết cấu tự khóa, có bộ phận chỉnh cao su chịu lực.

  Máy dán thùng
  Máy dán thùng bán tự động Model XXYIL: Đây là thiết bị dùng để dán các loại thùng giấy carton, thao tác đơn giản. Công nhân đưa giấy vào, máy tự động bồi keo, qua bộ phận ép thành hình và đưa ra bộ phận xếp giấy. Là thiết bị lý tưởng cho các xưởng sản xuất thùng bao bì giấy như túi giấy, hộp giấy.

  [​IMG]

  Máy xả bìa bao bì giấy theo sóng
  Máy xả bìa theo dàn sóng là loại máy xả đặc biệt được đặt ở đầu ra của dàn sóng. Khi tấm giấy qua máy sẽ được chia theo khổ yêu cầu, đồng thời kèm cán lằn. Đặc điểm của máy là mài dao tự động, chỉnh dao bằng điện động. Có thể điều chỉnh cụm bộ dao và cán lằn lên xuống theo chiều cao của dàn sóng. Có thể phân loại chúng ra thành:

  1. Máy xả bìa theo dàn sóng bán tự động

  - Điều chỉnh cán lằn bằng tay.
  - Điều chỉnh dao bằng nút bấm.

  2. Máy xả bìa theo dàn sóng tự động

  - Điều chỉnh cán lằn và dao hoàn toàn tự động bằng lập trình sẵn rồi cho máy chạy tự động.
  - Có thể lập trình sẵn nhiều khổ giấy, khi chạy khổ giấy nào ta chỉ cần chọn thì máy tự động chỉnh cán lằn và dao đúng khổ giấy đã chọn.

  Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm các vấn đề xung quanh sản xuất và in bao bì giấy có thể theo dõi tại mục tin tức. Chúng tôi sẽ liên tục cung cấp các thông tin để bạn đọc cùng cập nhật.
   
 2. minhthuc215

  minhthuc215 Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)