TP. HCM Các Loại Rượu Mạnh Nổi Tiếng Tại Quận 6 Tphcm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doremonseo, 1 Tháng tám 2015.

 1. doremonseo

  doremonseo New Member

  Quý khách có hay ghé các quán bar để có những trải nghiệm mới về hương vị thông qua những ly rượu pha chế từ những bartender? Bên cạnh đó quý khách đã nghe qua các thương hiệu rượu ngoại nhập nổi tiếng thường được sử dụng để pha chế ra các cốc rượu tuyệt hảo đó? Hãy cùng tôi tìm hiểu về những nhãn hiệu rượu này nhé.
  [​IMG]
  Cho dù bạn có phải người am hiểu hay chưa am hiểu về rượu nhưng chắc chắn bạn đã biết qua những cái nhãn hiệu thông dụng trong thế giới rượu ngoại nhập như Chivas, Liqueur, Gin, Gancia, … Mỗi dòng rượu đều mang trong bản thân một hương vị và những cách pha trộn khác nhau do đó mặc định chúng sẽ góp phần làm nên các cốc rượu pha chế mang mùi vị tuyệt hảo khác nhau cho người thưởng thức.
  những chai rượu ngoại nhập có tuổi đời càng cao thì chất rượu của nó lại càng ngon, chính vì thế mà việc bắt gặp một chai rượu ngoại có giá vài chục triệu trở lên là hoàn toàn bình thường, mình xin chia sẽ một vài cách nhận biết tuổi tuổi rượu để những quý khách tham khảo nhé.
  V.O.P là Very old pale (rượu rất cũ), Pale có nghĩa là trong suốt hay nhợt nhạt, đây là cách ám chỉ rượu Cognac lúc mới ủ của người Anh.
  Cordon Blue, Anniversary, Reserve Prince Hubert: tương tự Napoléon.
  Reserve (để dành, dự trữ) có độ tuổi từ 3 năm trong thùng và chai nhưng tối thiểu phải được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi.
  Hy vọng rằng quý khách có thể hiểu thêm phân nào về các thương hiệu rượu pha chế và các loại rượu ngoại nhập để có thể có làm phong phú hơn sự chọn lựa hơn trong việc làm mới vị giác của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)